- đun nấu nhanh, tiết kiệm: Với hai vùng nấu từ, các mức công suất đa dạng vậy nên thao tác nấu nướng đơn giản hơn. với tính năng tự động nhận diện đáy nồi, tránh thất thoát nhiệt chỉ 10 % , vậy nên khi sử dụng bếp từ nhập khẩu chi phí cho nấu nướng giảm , thời gian được rút ngắn,
Bếp từ Giovani được sản xuất trên dây chuyền tiên nhất , hiện đại của Ý, là một thiết bị đun nấu an toàn ,thông minh và tiện lợi. Dường như thấu hiểu sự vất vả của những người lao động, muốn giảm thiểu tối đa thời gian đun nấu, thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng hàng đầu thế giới Giovani đã cho ra sản phẩm bếp từ Giovani G 282T. Bếp từ Giovani G282T cùng với bếp từ lorca thiết kế bảng điều khiển dễ sử dụng ,riêng biệt, quạt tản nhiệt rộng, giúp kéo dài tuổi thọ bếp. Nhằm chủ yếu phục bếp từ lorca vụ thị trường tầm trung Việt Nam, với tiêu chí hộ gia đình nào cũng được sử dụng dịch vụ tốt nhất,bếp từ lorca chất lượng với giá cả mềm nhất, hơn hết việc giá gas tăng cao nhưng chất lượng cực thấp, do đó sự ra đời bếp từ Giovani G 282T giống như làn gió mới thổi những hoi thở mới đến thị trường nhà bếp .

Và còn rất nhiều ưu điểm khác, sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu dòng sản phẩm này. bếp từ arber
Tính năng nổi bật của sản phẩm bếp từ Giovani G 282T
- Tính năng hẹn thời gian từ 1 đến 300 phút đã tạo bếp từ arber nên một chiếc bếp từ ưu việt. điểm nổi bật khác là ba bếp đều có thể đạt được công suất cực đại bếp từ arber cùng lúc giúp việc nấu ăn hoàn thành trong giây lát.
-Bếp từ Giovani G 282T có tuổi thọ cao: bộ bo mạch trong bếp đều nhập từ Ý được bảo hành lên đến 2 năm tại nhà khách hàng . mặt đáy bếp với thiết kế khe tản nhiệt rộng dãi giúp hiệu quả làm mát linh kiện nhanh hơn sau đun nấu .
THÔNG SỐ KỸ THUẬT :
-Kiểu bếp: Bếp 2 từ cảm ứng
-Công suất: 4000 W = 2000+2000 có thể đạt công suất tối đa 2 bếp
-Trọng lượng : 9Kg
-Kích thước lắp đặt ( khoét đá) : 640 mm x 400 mm bếp từ lorca nhập khẩu
-Kích thước mặt kính: 695 mm x 420 mm
- Điện áp: 160 – 240VAC
Điều kiện bảo hành bếp từ lorca nhập khẩu
– Bảo hành 10 năm
– Sản phẩm được bảo hành tại nhà khách hàng bếp từ lorca nhập khẩu
– Khi bảo hành, quý khách hàng phải cung cấp : Phiếu bảo hành có ghi đầy đủ thông tin
– Đổi mới sản phẩm trong 1 tháng đầu nếu có sai hỏng do lỗi sản xuất
- an toàn : Việc đun nấu với bếp từ Giovani chính hãng không sinh khí thải, không dùng lửa, an toàn với người dùng,rất thân thiện với môi trường . bếp còn tích hợp chức năng khóa an toàn trẻ em có tác dụng ngăn sự tác động từ bên ngoài đến bàn cảm ứng từ của bếp khi bếp đang hoạt động