Đặc biệt, không nên để nồi trống lên bếp để nấu bởi nó không chỉ làm hư nồi mà còn ảnh hưởng đến tính năng của bếp, gây nguy hiểm. Khi ngưng sử dụng, bạn không nên rút dây điện nguồn ngay lập tức để bộ phận tản nhiệt có thời gian làm mát thiết bị. để cho ra đời dòng bếp từ giovani g-262t. Bề mặt kính bếp làm bằng kính schoot sản xuất của Đức với tính chịu nhiệt chịu lực tốt nhất Bếp điện từ Giovani hiện nay, tránh được hiện tượng sốc nhiệt. Với ưu điểm có thể nhận diện kích thước đáy nồi nấu, bếp giovani g-262t trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.
Tính năng nối bật của bếp từ Giovani G 262T Bếp điện từ Giovani
- Hot pot: chức năng nấu lẩu cho phép bạn điều chỉnh công Bếp điện từ Giovani suất, nhiệt độ theo ý muốn nhưng khi nhiệt độ quá cao hay nước trong nồi cạn bếp sẽ ngắt tự động và chuyển sang trạng thái bảo vệ giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

- Bếp từ giovani g-262t có khả năng phát hiện lỗi tự động và cảnh báo cho người dùng .Với chế độ khóa an toàn trẻ em và hẹn giờ rất phù hợp với gia đình có con nhỏ nên các bà nội trợ có thể hoàn toàn an tâm trong quá trình nấu nướng Bếp điện từ Chefs
- chức năng hẹn giờ thông minh được tích hợp với Bếp điện từ Chefs thời gian nấu tối thiểu 10 phút hoặc 30 phút với từng chế độ nấu bằng . Đèn báo thời gian hiển Bếp điện từ Chefs thị trên mặt bếp cho phép bạn dễ dàng theo dõi quá trình nấu nướng. Để có thể hủy thời gian đã cài đặt đơn giản bạn hãy nhấn “cancel”. Sau khoảng thời gian cài đặt, bếp từ sẽ ngừng gia nhiệt vậy nên không lo lãng phí điện năng hay thức ăn cháy khét.
Bếp từ giovani được biết là dòng bếp có chế độ bảo hành cực tốt với 10 năm bảo hành và chăm sóc bảo dưỡng bếp định kỳ 3 tháng 1 lần tại nhà khách hàng. Với những tính năng ưu Việt cộng với chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay , bếp từ giovani luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng.
Thông số kỹ thuật Bếp từ Giovani G 262T
- Xuất xứ: Germany
- Công suất bếp: công suất cực đại đạt 3600 W
- Bếp từ Giovani siêu tiết kiệm điện năng
- Kích thước khoét đá: 635 x 395 mm. Bếp điện từ Chefs nhập khẩu
- 02 bếp từ
- Điều khiển cảm ứng dạng ẩn
- Đèn cảnh báo nhiệt độ bằng âm thanh Bếp điện từ Chefs nhập khẩu
- Hẹn giờ tắt thông minh
- Kích thước mặt kính: 690 x 440 mm
Một số lưu ý khi dùng bếp từ Giovani mã Giovani G 262T Bếp điện từ Chefs nhập khẩu
Để sử dụng bếp từ được bền hơn thì
Giovani đã tích hợp tất cả các tính năng của dòng bếp từ cao cấp để cho ra đời dòng bếp từ giovani g-262t. Bề mặt kính bếp làm bằng kính schoot sản xuất của Đức với tính chịu nhiệt chịu lực tốt nhất hiện nay, tránh được hiện tượng sốc nhiệt.
Nguồn: http://beptugiovani.info/dac-diem-noi-bat-cua-giovani-g262t/