Trong cuộc sống hiện đại của tỉnh thành, vấn đề nhà ở luôn là nhu cầu bức thiết. Ngày nay, những Căn hộ với diện tích nhỏ vẫn được rất nhiều gia đình lựa chọn. Làm thể nào để không gian nhà ở hạn chế đó cũng có thể mang lại cảm giác rộng rãi? Để ta tự tín hơn khi tiếp đãi bạn bè. bữa nay Sàn Phương Đông xin gửi đến người mua hàng 2 phong cách thiết kế phòng khách của Mường Thanh Cửa Đông.

Thiết kế phòng khách dự án căn hộ với sofa xếp gọn
Bạn có nhiều bạn bè và họ rất hay ghé sang nhà chơi. Không gian nhỏ bây giờ sẽ không còn là vấn đề đối với bạn. Tận dụng khoảng trống giữa những bức tường phối hợp với sắp xếp ghế sofa hình chữ U hoặc L.

tuyển lựa kích thước sofa hợp lý, màu tươi sáng. Việc phân bố này giúp tăng sức chứa cho căn phòng, làm bạn quên đi cảm giác chật chội, tinh thần thêm thoải mái hơn. tuy nhiên, nếu bạn không thích sofa thì hãy chọn cho mình một bộ bàn ghế gỗ trang bị trong phòng khách. Loại này có rất nhiều kiểu dáng đẹp. Hơn nữa, bộ bàn ghế ấy có thể giúp ta giảm được phí tổn thay vì mua sofa. Đối với các phòng khách của dự án chung cư thuộc chung cư Khách sạn Mường Thanh Cửa Đông, phòng khách thường được phối hợp với bếp, thành ra, việc tiện tặn không gian nơi đây sẽ mở ra nhiều khoảng trống dành cho những khu vực, sở thích khác của bạn và gia đình.Làm sáng không gian với thiết kế phòng khách chung cư

Trong các thiết kế Căn hộ, vấn đề ánh sáng luôn là điều kiện ưu tiên hàng đầu. vì vậy, gia chủ phải tận dụng nguồn ánh sáng thiên nhiên mọi lúc, mọi nơi. Tận dụng ngay địa điểm có cửa sổ để làm phòng khách. Chọn loại cửa sổ bằng kính trong suốt sẽ làm mọi thứ bừng sáng. Ánh nắng thiên nhiên cho không gian sống, lúc nào cũng tốt cho sức khỏe của bạn hơn là dùng đèn.

Mặc khác, nếu ngôi nhà bạn không có nhiều cửa sổ thì gương là một giải pháp hay. Nó có tác dụng làm không gian thêm rộng ra và thường được dùng cho những dự án căn hộ chung cư có diện tích kiêm tốn.

bên cạnh đó theo tham mưu của các KTS căn hộ chung cư Mường Thanh Cửa Đông, việc dùng rèm cửa và thảm sọc màu nổi trội sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng.dùng diện tích thông thủy có sẵn song song chọn lọc thiết kế phòng khách căn hộ chung cư một cách sáng dạ. Bạn sẽ có được chung cư tuyệt vời trong mắt mọi người.