Phòng karaoke nhà bạn luôn bị khách phản ánh vì tình trạng vang tiếng ồn sang các phòng bên cạnh làm họ mất hứng mỗi khi hát . Bạn đang tìm vật liệu cách âm để tránh vang tiếng ồn .Là 1 nhà chuyên thi công , công trình xây dựng nên chúng tôi biết vật liệu nào phù hợp với yêu cầu mà bạn đặt ra . Sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn đó chính là thạch cao . Được làm từ bột thạch cao tự nhiên kết hợp với các phụ gia khác nên giá thành của nó so với các vật liệu khác khá rẻ .
Trần thạch cao phòng karaoke - vật liệu giúp cách âm tốt nhất cho phòng karaoke nhà bạn , giúp bạn thỏa sức sáng tạo , thể hiện tiếng hát của mình và nhất là không vang âm thanh ra bên ngoài . Bạn chỉ cần bỏ ra ít tiền nhưng lợi nhuộn mà bạn thu được không hề nhỏ . Hãy cởi lởi trong vấn đề bỏ vốn như thế mình mới dược những cái to giống như người ta thường có câu : bỏ con săn sóc bắt con cá rô nhé. Chúc các bạn lựa chọn tốt vật liệu cho phòng giải trí nhà bạn .
xem : trần thạch cao phòng ngủ
trần thạch cao phòng bếp
Việc đầu tư một hệ thống âm thanh tốt cho phòng karaoke là điều tất yếu. Tuy nhiên nếu việc cách âm giữa các phòng không tốt thì hệ thống âm thanh tốt cũng không thể phát huy hết tác dụng. Âm thanh bị dội thành tiếng vang, hoặc tiếng hát và nhạc từ các phòng khác truyền đến sẽ làm giảm tâm trạng của khách khi sử dụng. So với các vật liệu truyền thống như gạch hay bê tông thì vách thạch cao có thể cách âm tốt hơn hẳn. Vách thạch cao có thể hấp thu âm thanh đến 35-60db, tuyệt đối phù hợp cho các phòng karaoke không bị dội tiếng và không làm
2. VÁCH THẠCH CAO PH – TRỌNG LƯỢNG NHẸ
Ưu điểm thứ hai của vách thạch cao là trọng lượng nhẹ, vách thạch cao phòng karaoke mỏng hơn hẳn so với vách bê tông hay gạch mà hiệu quả cách âm lại cao hơn, tạo không gian rộng hơn. Ngoài ra việc nhờ trọng lượng nhẹ, khi thi công chỉ cần ghép các tấm thạch cao được ghép lại với nhau nên thời gian thi công được rút ngắn tiết kiệm công sức và tiền bạc của chủ đầu tư.
3. VÁCH THẠCH CAO PHÒNG KARAOKE – DỄ TRANG TRÍ
Việc trang trí phòng karaoke là rất quan trọng, làm sao để tạo được không gian thoải mái, đẹp, ấn tượng để khách hàng cảm thấy hào hứng khi hát. Vách thạch cao có bề mặt phẳng mịn nên sau khi thi công xong bạn có thể lập tức trang trí bằng sơn màu hoặc giấy dán tường. Ngoài ra nhờ đặc tính dễ tạo hình của thạch cao nên bạn còn có thể phối hợp đèn trang trí hoặc làm họa tiết nổi.
4. VÁCH THẠCH CAO PHÒNG KARAOKE – CÁCH NHIỆT, CHỐNG CHÁY
Phòng karaoke là nơi phải đón tiếp rất nhiều người cùng một lúc, vì vậy đặc tính cách nhiệt của vách thạch cao sẽ làm tăng hiệu quả sử dụng máy điều hòa tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Ngoài ra, tại hệ thống karaoke thường có hệ thống điện phức tạp, công suất lớn do đó dùng vách thạch cao sẽ an toàn hơn khi xảy ra sự cố.
Nhờ những ưu điểm trên mà vách thạch cao đã vượt mặt các vật liệu truyền thống khác được các KTS sử dụng nhiều nhất trong thiết kế và thi công phòng karaoke. Tuy nhiên, để có trần, vách thạch cao đẹp, an toàn và phát huy hết hiệu quả cần có một đơn vị thi công uy tín. Bạn có thể liên hệ thêm với công ty Lộc Phát để được tư vấn kỹ lưỡng và tham khảo các mẫu trần, vách thạch cao theo xu hướng mới nhất.
Thạch cao Lộc Phát chuyên thi công thiết kế các mẫu các phòng Karaoke với đội ngũ chuyên viên tư vấn hàng đầu Việt Nam giúp căn phòng luôn đẹp kết hợp đội ngũ thi giàu kinh nghiệm giúp bạn có căn phòng hát luôn đẹp và thu hút khách hàng.

www.xaydunglocphat.vn
sdt : 0975338395