Là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm bàn ghế sofa giá rẻ uy tín trên thị trường hiện nay. Nội Thất Xinh chúng tôi giới thiệu đến các khách hàng mẫu sản phẩm Sofa phòng khách mã NTX606. Bộ ghế sofa này được thiết kế khéo léo và tinh tế, nổi bật trong bộ sưu tập những mẫu sofa bán sẵn mới nhất của showroom Nội Thất Xinh 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.


Mẫu sofa phòng khách đẹp mã NTX606


Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản, sang trọng và tinh tế, mẫu Sofa phòng khách mã NTX606 chắc chắn là gợi ý lý tưởng. Bộ sofa lấy điểm nhấn đặc biệt từ chất liệu da bọc nhập khẩu cao cấp, bề mặt may rút nhấn sang trọng thiết kế dốc vào trong thích hợp cho nhiều dạng không gian nội thất khác nhau.

Ngoài sofa phòng khách, tại Showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội của Nội Thất Xinh còn có rất nhiều mẫu ghế sofa cao cấp khác cho khách hàng lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết và cần hỗ trợ tư vấn, Nội Thất Xinh chúng tôi sẽ giúp các khách hàng giải đáp thắc mắc và chọn mua cho mình mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn, khách hàng có thể liên hệ với Nội Thất Xinh chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết trước khi mua ghế sofa cho phòng khách thêm đẹp, sang trọng và bán với giá hợp lý nhất.


Xem thêm : Đèn led dọi tường