40 phút xuất hiện trên đường thử trong “bộ dạng” ngụy trang kín đáo cũng không thể giúp thế hệ mới của oto Honda CR-V thoát khỏi ống kính của các tay săn ảnh.Một số hình ảnh về thế hệ mới của dòng xe Honda CR-V trên đường vừa được đăng tải trên các trang mạng về ô tô, đã phần nào hé lộ những cải tiến về thiết kế của chiếc SUV này.
Honda CR-V thế hệ mới xuất phát từ nhà máy Honda ở Marysville trong dang vẻ được ngụy trang hoàn toàn thiết kế bên ngoài và được chạy thử nghiệm khoảng 40 phút trên các tuyến đường tại Gahanna, Ohio, Mỹ.

>> Tham khảo nơi bán xe Honda City 2016 và bán xe toyota vios cũ

Không để lộ ra quá nhiều chi tiết ngoại thất, thế nhưng với những hình ảnh được chụp lại có thể thấy, thế hệ mới của Honda CR-V có khá nhiều sự điều chỉnh về thiết kế so với thế hệ hiện hành. Trong đó, lưới tản nhiệt hình lục giác với phong cách bố trí một thanh ngang bản lớn nối liền với cụm đèn pha – được vay mượn từ mẫu crossover Honda HR-V. Cụm đèn pha được trau chuốt lại trông mảnh mai hơn. Trong khi đó đèn hậu được thiết kế theo hình chữ L ôm trọn cột C, kết hợp với phần đuôi xe khá vuông vức.
Thế hệ mới của Honda CR-V được cho là sẽ mở rộng về kích thước để tạo không gian rộng rãi hơn cho việc bố trí 3 hàng ghế với 7 chỗ ngồi. Bên cạnh đó, các trang bị, tính năng sẽ được nâng cấp giúp mẫu SUV này trở nên hiện đại, cao cấp hơn.


Hiện tại, ngoài những hình ảnh về thế hệ mới của CR-V vừa lộ diện, Honda vẫn chưa công bố bất cứ thông tin nào về mẫu xe này.