Trần thạch cao phòng karaoke - bạn là người đam mê ca hát . Vì thế mà mỗi tuần bạn đều dành thời gian giải trí này từ 2 đến 3 tối hát đến khi chán thì thôi . Nhưng 1 điều là bạn luôn băn khoăn và sợ vì sở thích này sẽ làm ảnh hưởng đến việc học tập của con mình . Vì đã hát thì phải hát hết mình , lên độ to của loa bạn thường bật hết cỡ nhưng việc đó lại gây tiếng ồn cho con bạn . Đang là độ tuổi đi học vì thế mà mỗi buổi tối bé thường phải làm rất nhiều bài tập . Nếu như tiếng ồn trong phòng hát của bạn làm bé mất tập trung thì kết quả sẽ rất là khôn lường . Hãy yên tâm đến với chúng tôi bạn sẽ khỏi băn khoăn về điều đó. Là 1 công ty với trên 10 năm kinh nghiệm chuyên thi công trần thạch cao , vách thạch cao nên chúng tôi biết vật liệu nào là tốt nhất . Với lỗi băn khoăn mà bạn vừa nêu trên nên tôi sẽ giới thiệu vật liệu mang đặc tính cách âm giúp bạn đó chính là : thạch cao . Vậy vì sao mà tôi giới thiệu nó đến cho bạn thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé .
Thứ 1 so với các vật liệu thông thường như gạch , bê tông thì thạch cao có thể hấp thụ âm thanh từ 35-65 db , vì thế nó rất phù hợp cho các phòng karaoke nhờ đó mà nó sẽ không bị dội tiếng vang và làm ảnh hưởng đến các phòng liền kề . Thứ 2 nhờ việc hỗ trợ tấm phản âm kết hợp cấu trúc lỗ hổng tròn , trần thạch cao có khả năng tiêu âm khoảng 70 % . Với những lí do mà tôi đưa ra bạn đã hoàn toàn tin tưởng loại vật liệu này chưa .Tôi tin rằng nó cũng 1 phần nào thuyết phục đến các bạn 1 chút rùi .
xem : trần thạch cao phòng ngủ
trần thạch cao phòng bếp
Việc đầu tư một hệ thống âm thanh tốt cho phòng karaoke là điều tất yếu. Tuy nhiên nếu việc cách âm giữa các phòng không tốt thì hệ thống âm thanh tốt cũng không thể phát huy hết tác dụng. Âm thanh bị dội thành tiếng vang, hoặc tiếng hát và nhạc từ các phòng khác truyền đến sẽ làm giảm tâm trạng của khách khi sử dụng. So với các vật liệu truyền thống như gạch hay bê tông thì vách thạch cao có thể cách âm tốt hơn hẳn. Vách thạch cao có thể hấp thu âm thanh đến 35-60db, tuyệt đối phù hợp cho các phòng karaoke không bị dội tiếng và không làm
2. VÁCH THẠCH CAO PH – TRỌNG LƯỢNG NHẸ
Ưu điểm thứ hai của vách thạch cao là trọng lượng nhẹ, vách thạch cao phòng karaoke mỏng hơn hẳn so với vách bê tông hay gạch mà hiệu quả cách âm lại cao hơn, tạo không gian rộng hơn. Ngoài ra việc nhờ trọng lượng nhẹ, khi thi công chỉ cần ghép các tấm thạch cao được ghép lại với nhau nên thời gian thi công được rút ngắn tiết kiệm công sức và tiền bạc của chủ đầu tư.
3. VÁCH THẠCH CAO PHÒNG KARAOKE – DỄ TRANG TRÍ
Việc trang trí phòng karaoke là rất quan trọng, làm sao để tạo được không gian thoải mái, đẹp, ấn tượng để khách hàng cảm thấy hào hứng khi hát. Vách thạch cao có bề mặt phẳng mịn nên sau khi thi công xong bạn có thể lập tức trang trí bằng sơn màu hoặc giấy dán tường. Ngoài ra nhờ đặc tính dễ tạo hình của thạch cao nên bạn còn có thể phối hợp đèn trang trí hoặc làm họa tiết nổi.
4. VÁCH THẠCH CAO PHÒNG KARAOKE – CÁCH NHIỆT, CHỐNG CHÁY
Phòng karaoke là nơi phải đón tiếp rất nhiều người cùng một lúc, vì vậy đặc tính cách nhiệt của vách thạch cao sẽ làm tăng hiệu quả sử dụng máy điều hòa tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Ngoài ra, tại hệ thống karaoke thường có hệ thống điện phức tạp, công suất lớn do đó dùng vách thạch cao sẽ an toàn hơn khi xảy ra sự cố.
Nhờ những ưu điểm trên mà vách thạch cao đã vượt mặt các vật liệu truyền thống khác được các KTS sử dụng nhiều nhất trong thiết kế và thi công phòng karaoke. Tuy nhiên, để có trần, vách thạch cao đẹp, an toàn và phát huy hết hiệu quả cần có một đơn vị thi công uy tín. Bạn có thể liên hệ thêm với công ty Lộc Phát để được tư vấn kỹ lưỡng và tham khảo các mẫu trần, vách thạch cao theo xu hướng mới nhất.
Thạch cao Lộc Phát chuyên thi công thiết kế các mẫu các phòng Karaoke với đội ngũ chuyên viên tư vấn hàng đầu Việt Nam giúp căn phòng luôn đẹp kết hợp đội ngũ thi giàu kinh nghiệm giúp bạn có căn phòng hát luôn đẹp và thu hút khách hàng.

www.xaydunglocphat.vn
sdt : 0975338395