Các vấn đề liên quan đến xây dựng và kiến trúc đều phải đảm bảo yếu tố phong thủy chứ không thể tùy tiện làm theo sở thích. Một số yếu tố phong thủy dưới đây khi trang trí nhà cửa sẽ giúp bạn hạn chế điềm xấu và mang điềm tốt vào nhà:
Tham khảo: ghế sofa đẹp rẻ tại Nội Thất Xinh
Không gian phòng khách là khu trục trung tâm nhận các nguồn năng lượng khác nhau. Để không gian phòng khách không mất cân bằng giữa năng lượng tích trữ và năng lượng tiêu cực:

– Sơn lại mới các mảng tường: Các mảng tường có vai trò mang màu sắc chính cho căn phòng, đồng thời cũng là phông nền lớn cho các vật dụng. Do đó, những sắc thái tươi sáng của màu ghi, be, xanh ngọc, xanh lam… Điều này còn được xác định một phần bởi ngày tháng năm sinh của bạn.

– Bài trí các đồ nội thất: Khu vực tiếp khách nên ở tầng trệt và không nên đối diện trực tiếp với cửa chính. Lý tưởng nhất là có một khu tiền sảnh hoặc bức bình phong trước khi bước vào phòng. Để các vị khách có cảm giác được chào đón, không nên đặt đồ nội thất quay lưng ra cửa trước. Thay vào đó, sofa phòng khách đẹp nên có vị trí lưng tựa tường, hoặc có chiếc bàn vững chãi với tầm nhìn ra cảnh quan...– Hoa tươi, vòi nước trang trí hoặc bể cá, bởi nước sẽ thu hút sự giàu có.

– Khuyến khích vật nuôi vì chúng tăng năng lượng tích cực do tạo nên niềm vui tiêu khiển và lòng yêu thương sinh vật.

– Những tranh ảnh miêu tả hạnh phúc.

– Gương, bức bình phong và đá tinh thể thạch anh: có tác dụng ngăn chặn sự rò rỉ và bảo toàn khí.

Xem thêm: ghế sofa đơn dài giá rẻ tại Hà Nội