Những năm vừa qua thiên hướng lựa chọn các mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại đang được rộng rãi gia đình quan tâm với các gam màu thời trang. Căn phòng được thiết kế đem đến các hình khối vuông với những đường nét đơn thuần không cầu kỳ cộng với loại bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại mang những đường nét khoáng đạt tạo một dung tích tương đối thoáng nhưng không hề đơn điệu.hiện nay trong các thiết kế bàn ghế phòng khách nhỏ giá rẻ hiện đại thường được thiết kế thêm đệm ngồi bằng da hoặc nỉ với rộng rãi màu nhan sắc và hoa văn vật liệu tạo ra những điểm nhấn cho căn phòng trọng điểm của ngôi nhà. Chỉ bắt buộc gia chủ đổi các dòng đệm với những màu sắc và vật liệu khác nhau đã mang lại các phong thái biệt lập.

các bộ sofa gỗ cao cấp thường là sát mặt sàn với căn nhà mang thiên hướng hiện đại. các bộ sofa góc kiểu chữ L sẽ thích hợp trong những phòng khách chung cư hiện đại giúp phòng khách kiệm ước được hơi đa dạng không gian.

Theo phong thủy ánh sáng và đèn biểu tượng cho ánh mặt trời. bởi vậy lúc thiết kế phòng khách buộc phải xem xét sắp xếp để đưa đến ánh sáng trùng hợp đẹp nhất. Trong phòng khách bắt buộc xếp đặt những cánh cửa to để hu hút ánh sáng tự dưng nhiều nhất và giúp căn phòng phát triển thành thoáng rộng. Bạn cũng nên sắp xếp đèn chùm cho không buồng khách để không khí buổi tối được ấm cúng, nhẹ nhàng.

Trên đây là những thiết kế đương đại mà nội thất Kinh Bắc tâm đắc và muốn gửi đến người mua hàng. những thiết kế đẹp, bắt kịp các xướng thiết kế nội thất mới nhất.

Xem thêm : Các mẫu kệ tivi được ưa thích nhất năm 2016