Gần đây hãng xe Ford vừa mới cho ra mắt bản nâng cấp của dòng Ranger 2016 với giá chỉ từ 616 triệu đồng. Liệu giá bán xe Ford Ranger phiên bản mới có tương xứng với những gì mà chiếc xe đang sở hữu không? OtoS sẽ cùng bạn tìm hiểu.


Động cơ được thiết kế để chinh phụcPhiên bản động cơ Diesel TDCi của Ford Ranger thế hệ mới đã trở lại và mạnh mẽ hơn. Trong khi động cơ 2.2L TDCi mạnh hơn bao giờ thì siêu động cơ 3.2L chắc chắn sẽ hài lòng bạn với quãng đường dài thêm nhờ khả năng tiết kiệm nhiên liệu của động cơ này. Kết hợp cùng Hệ thống Cân bằng Điện tử (ESP), Ranger Mới với khả năng vận hành vượt trội giúp bạn kiểm soát công việc mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống trợ lực lái điệnKhông chỉ là một chiếc xe pick-up, Ford luôn nổi tiếng với tính năng lái thông minh. Đó là nhờ hệ thống trợ lực lái điện được trnag bị trên Ranger 2016 mang lại cảm giác lái nhẹ nhàng trên mọi điều kiện đường xá. Tay lái nhẹ và nhạy khi chạy trong thành phố và đỗ xe, nhưng lại thật chắc chắn và dễ dàng kiểm soát khi chạy tốc độ cao trên đường trường. Vì được điều khiển bằng điện tử, thay vì thủy lực nên hệ thống chỉ kích hoạt khi cần thiết, giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu.

3. Các hệ thống hỗ trợ an toànĐây là những tính năng mới nhất được trang bị trên Ford Ranger 2016. Đầu tiên là hệ thống Hỗ trợ xuống dốc, phanh sẽ tự động kích hoạt khi cần thiết để kìm xe ở tốc độ cài đặt mà lái xe không cần đạp phanh. Tốc độ có thể được điều chỉnh thông qua bàn đạp ga và nút kiểm soát hành trình trên vô lăng. Tiếp theo là tính năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc , áp lực phanh được duy trì trong 2 giây sau khi bạn nhả phanh và nhấn ga, vậy nên không còn hiện tượng tụt dốc khi khởi hành hoặc khi đang lùi xe lên dốc. Bên cạnh đó, hệ thống kiểm soát chống trượt có các cảm biến theo dõi tốc độ và nguy cơ trượt độc lập trên từng bánh xe, rồi tự động hãm phanh hay tăng mô-men xoắn khi cần thiết nhằm tối đa độ bám đường và giúp bánh xe không bị trượt. Hệ thống Cân Bằng Điện tử (ESP) thích ứng với tải trọng để đảm bảo xe hoạt động hoàn hảo với các tải trọng khác nhau, hoặc ngay cả khi không tải. Và hệ thống kiểm soát chống lật xe giúp cho xe tránh nguy cơ rơi vào tình huống có thể bị lật.

Tham khảo mẫu xe Ford bán chạy:
>>>Bán Ford Focus 2016