Ông Nguyễn Văn Hoàng ở Hoàng Mai, Hà Nội đã gọi điện thoại đến Nội thất đẹp AE chúng ta nhờ tư vấn thi công ngôi nhà có khoảng trống là 67m2 và mặt tiền lớn 4,2m. Gia hủ có ý định xây 3 tầng với 4 phòng ngủ cho cha mẹ, vợ chồng và các con.
Sau quá trình khảo sát và hiểu được, nhân viên thiết kế nội thất và thiết kế nhà ống của doanh nghiệp AE đã lên ý tưởng phác thảo bản vẽ và tư vấn nội thất cho chỗ ở khoảng rộng 67m2 của ông Hoàng như ở sau:
+ Tầng 1: Chúng ta dành 3m phía trước khiến cho sân và sau để trống khoảng một m cho căn nhà có sự lưu thông không khí đưa đến sự thông thoáng cho đa số thiết kế nội thất nhà chung cư khoảng không chỗ ở.
+ Tầng 2: Phòng ngủ cho bố mẹ, phòng học và phòng ngủ của con gái.
+ Tầng 3: Phòng ngủ của đại trượng phu, phòng việc, phòng thờ. Tầng sân thượng là lúc giặt phơi hay địa chỉ trồng rau sạch của cả chỗ ở.
Mặt tiền căn nhà thi công đơn giản, xen lẫn là những khóm hoa hay cây xanh đem đến nét đẹp tự nhiên và tươi mát cho căn hộ.
Gam màu trắng là màu sắc của căn phòng khách. Đem đến sự thoáng rộng và tinh khiết. Vì khu vực tiếp khách nơi ở có hính dáng là chữ nhật chính vì thế bộ ghế sofa hình chữ L kê sát tường đem lại sự rộng rãi cho gian phòng. Phía trên là những bức tranh không nhiều chi tiết thế nhưng không kém phần tinh tế. Kệ âm tường để rượu và một số đồ phong thủy đem đến sự tiện nghi và hiện đại cho khoảng không.
Thiết kế phòng bếp biệt thự đơn giản và tiên tiến. Khu vực bếp có ô cửa sổ thông với khoảng không ở ngoài tạo cho khoảng không bếp luôn thơm mát va sạch sẽ vì không bị ám mùi mời đồ ăn. Buổi tối có ánh sáng vàng của những cái đèn chùm khiến cho không gian thêm ấm cúng.
Phòng ngủ bố mẹ có màu sắc pastel vàng nhạt lấy ánh sáng từ ô cửa sổ bên hông chỗ ở.
Phòng học hay nơi làm việc thiết kế biệt thự xung quanh đơn giản và thoáng. Bởi vì thu ánh sáng từ cầu thang bắt buộc ban ngày địa điểm này ít nên ánh sáng của đèn. Phòng ngủ con gái nổi bật với màu chủ đạo hồng nhạt tăng sự trong sạch lãng mạn và hợp với thói quen của chủ nhân. Phòng ngủ đại trượng phu thời trang hơn với các họa tiết tổ ong, khiến thiết kế nội thất chung cư phát triển tư duy thông minh. Với bạn dạng phác thảo và phần xây dựng nhà ống của ông Hoàng, dụ trù phí hết khoảng 830 triệu đồng, tiến hành xây cất khoảng 3 tới 5 tháng.