Tác dụng của việc dán phim cách nhiệt ô tô mang lại
Phim cách nhiệt ra đời với mục đích chính là để khắc phục những nhược điểm mà kính trắng. Mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho người dùng.
- Cản đến 99% tác hại của tia cực tím - nguyên nhân gây hại sạm da và ung thư da..
- Giảm sức nóng ảnh hưởng bởi mặt trời – tạo không gian thoáng mát và thoải mái cho người lái
- Đảm bảo độ bền của nội thất ô tô, gia tăng tuổi thọ của các vật dụng bên trong xe, tránh bị phai màu, hay bong tróc do tác hại của ánh nắng mặt trời
- Giúp người lái xe không bị lóa mắt.
- Tăng độ chịu lực, trong trường hợp kính vỡ không bị bắn tung tóe gây nguy hiểm cho mọi người
Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng ngay dịch vụ dán phim cách nhiệt để bảo vệ cho chính bản thân và chiếc xế hộp yêu quý của mình nhỉ?

Với những người yêu xe hơi thì cụm từ phim cách nhiệt ô tô không còn quá xa lạ. Đơn giản nó được đã hiểu nôm na là một vật dựng chống nóng cho xe. Nhưng để hiểu chi tiết về phim cách nhiệt ô tô thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng nội thất ô tô 68 tìm hiểu nhé!

Tại sao phải dán phim cách nhiệt cho ô tô?
Thông thường các nhà sản xuất ô tô nói chung đều sử dụng accs loại kính trắng có độ trong và nhìn xuyên thấu để làm kính trước mặt lái. Bởi vì loại kính này có ưu điểm chắn gió, chắn mưa và dễ quan sát trong tất cả các tình huống. Tuy nhiên loại kính này có nhược điểm rất lớn là không cản nắng, khi nắng chiếu trực tiếp vào người lái sẽ rất khó quan sát và khó chịu. Việc sử dụng kính ở mặt trước khiến lượng nhiệt tập trung và gây nóng. Ngoài ra, với những người cần sự riêng tư thì nhiều thì kính trắng làm cảm thấy khó chịu khi người trên đường có thể nhìn trực tiếp vào trong xe.