THI CÔNG GỖ ÓC CHÓ PHÒNG THỜThi công gỗ óc chó phòng thờ trọng thể luôn mang một ý nghĩa khôn xiết linh nghiệm cao cả. Phòng thờ khái quát tính chất tâm linh luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Theo quan niệm thì phòng thờ hợp phong thủy sẽ mang tới sự tiện và thành tựu trong cuộc sống. Việc thiết kế và xây dựng các hạng mục của phòng thờ là hết sức quan yếu, tỉ mỉ . Phong thủy trong thiết kế luôn là chính giữa hàng đầu . Các yếu tố đó kết hợp với dùng loại gỗ , gia công đường nét … để tạo nên 1 sản phẩm thoải mái và tinh tế mà vẫn mang đầy đủ các nguyên tố tâm linh cần thiết. Thi công nội thất cho phòng thờ không có nhiều sự tuyển chọn về vật liệu như trang trí nội thất gia đình. hiện thời 1 số loại gỗ đã và đang được dùng thường xuyên như: Mít, gụ, đinh hương, giáng hương, gõ đỏ , dổi, sồi … óc chó. Đó đều là những loại gỗ đã được dùng thường xuyên và kiểm nghiệm sự hòa hợp với tâm linh linh nghiệm của không gian kiến trúc phòng thờ.
Phúc Linh chuyên Thiết Kế và xây dựng Gỗ Óc Chó Phòng thờ chuyên nghiệp
Các hạng mục xây dựng đa số:


 • Thi công hạng mục tủ thờ tổ
 • xây dựng bàn độc treo

  CHẤT LIỆU VÀ PHONG CÁCH xây dựng VÀ THIẾT KẾ GỖ ÓC CHÓ


  Các sản phẩm được gia công trên chất liệu gỗ óc chó được tẩm sấy về độ ẩm tiêu chuẩn. Gỗ nhập khẩu có cỗi nguồn rõ ràng . tuy nhiên chúng tôi đáp ứng nhu cầu khi khách muốn dùng loại nguyên liệu khách như: Mít, gụ, đinh hương, giáng hương, gõ đỏ , dổi, sồi
  Phúc Linh thiết kế và Thi công trên nhiều phong cách khác nhau:
  Phong cách gỗ việt truyền thống
  Phong cách đương đại
  Phong cách cổ điển
  Phong cải cách cổ điển
  Phong cách theo thiết kế có sẵn và đề xuất của quý khách
  ………………………………………… ………………

  • Thi công vách phân bố, các họa tiết CNC
  • Thi công trần gỗ
   …………………………………..
   Phúc Linh đã và đang vững bước trên con đường khảng định thương hiệu Thi công gỗ óc chó phòng thờ hàng đầu tại Việt Nam bởi các dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi tạo ra, phong cách xây dựng chuyên nghiệp được tạo nên bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và hàng ngũ công nhân lành ghế . đồng thời hệ thống nhà xưởng được trang bị máy móc tiên tiến và đương đại mà ít xưởng nào có được.

>> Xem thêm: Thi công tủ bếp gỗ óc chó

Mọi những thắc mắc của người có nhu cầu sẽ được chúng tôi trả lời . khách hàng có thể bớt chút thời gian để đến với Phúc Linh chúng tôi. người có nhu cầu có thể liên lạc theo hottline : 0974.808.298 để được chuyên gia tư vấn miễn phí 24/24h và được trả lời mọi thắc mắc nhanh nhất , chuẩn nhất .