Bạn dang tìm cho mình một địa chỉ uy tín để lụa chọn cho phòng khách sang trọng nhà bạn một bộ ghế sofa hiện đại đầy tiện nghi vậy tại sao bạn không thử đến Công ty Nội Thất Xinh là một công ty thiết kế và thi công nội thất cũng như là các sản phẩm sofa cao cấp nhất trên thị trường.

Mẫu Sofa phòng khách mã NTX607 với thiết kế khéo léo, kiểu dáng hiện đại và tiện nghi. Bộ sản phẩm nằm trong bộ sưu tập những mẫu bàn ghế sofa phòng khách bán sẵn hiện đang bán chạy tại hệ thống siêu thị Nội thất Xinh 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.Với thiết kế độc đáo về kiểu dáng, chất liệu sử dụng loại sofa da America 1048 nhập khẩu cao cấp bộ Sofa phòng khách mã NTX607 là một trong những sản phẩm đang được lựa chọn rất nhiều cho không gian nội thất phòng khách. Là sản phẩm được thiết kế không quá cầu kì mà tiện nghi, sang trọng thích hợp cho việc trang trí cho nhiều dạng không gian sống khác nhau như phòng khách chung cư, nhà phố...

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ với Nội Thất Xinh chúng tôi để đặt hàng và nhận hỗ trơ tư vấn mua bàn ghế sofa tốt nhất.

Xem thêm : đèn pha led 200w