Đến xem Dịch vụ xe cho thuê xe chất lượng cao tại Cty Đức Vinh với Giá mua Không thể hấp dẫn hơn. Thoải lòng lựa chọn với các dòng Xe mới nhất của năm vô cùng đa dạng và phong phú. Phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp đảm bảo hài lòng khách.

Cty Đức Vinh là công ty chuyên về Sản phẩm đi du lịch, công ty cho thuê xe ô tô, phòng vé máy bay tại Thủ đô Thái Bình.
Cty Đức Vinh tự hào là nhà cung cấp dịch vụ xe đức vinh cho thuê tại Tp Thái Bình với các mẫu xe đa dạng, năng động liên tục cập nhật - xế đức vinh nhiều kinh nghiệm nhiệt tình.


cho thuê xe ô tô của Đức Vinh, khách luôn được hưởng giá ưu đãi lớn về giá cả.Đức Vinh Cam kết GIÁ RẺ NHẤT Thủ đô Thái Bình.
giá tốt đi cùng Sản phẩm chất lượng cao. CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% nếu quý khách hàng cảm thấy không hài lòng về chất lượng Dịch vụ xe khi xe đức vinh cho thuê ô tô từ Đức vinh cty xe
Tùy vào nhu cầu và mục tiêu dùng, quý khách của đức vinh có thể chọn xe đức vinh cho thuê đi du lịch theo các hãng, các đời, số ghế, thiết kế và mẫu mã… Đến với dịch vụ thuê xe du lịch của Đức Vinh, quý khách của đức vinh được Thoải lòng lựa chọn trực tiếp tận tay tận mắt. Dưới đây là một số Những loại xe phổ biến tại Đức Vinh phù hợp cho loại hình ngắm cảnh ngắn và nhiều ngày.

Xe tham quan 4 chỗ khách ngồi. Phù hợp cho các đối tượng quý khách cá nhân hoặc hộ gia đình nhỏ có yêu cầu thuê xe đi du lịch ngắn hạn. Chúng tôi có các Loại xe Vios, Altis, Camry, Civic,… luôn sẵn xe được bảo dưỡng và vệ sinh sạch sẽ định kỳ sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào khách có yêu cầu thuê và sử dụng.

Xe Vios 4 chỗ để ngồi đời mới Nội thất rất đảng cấp
Xe ngắm cảnh 7 chỗ ngồi. Xe 7 chỗ ngồi phù hợp cho cá nhân hoặc các hộ gia đình có nhu cầu thuê ngắm cảnh ngắn hạn. Một số Những loại xe 7 chỗ ngồi phổ biến bao gồm Toyota Innova, Ford Everest, Toyota Fotuner, Kia Sorento, Chevrolet Captiva … luôn trong tình trạng sẵn sàng để đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.


Xe đi du lịch 9 chỗ. Mở rộng hơn một chút so với các Các loại xe 16 chỗ 7 chỗ, xe 9 ghế ngồi dùng cho du lịch đem lại cảm giác Thoải lòng cho người dùng và hành khách tham gia. Xe 9 chỗ ngồi phù hợp cho các hộ gia đình hoặc các cơ quan đoàn thể có yêu cầu duc vinh cho thue xe đi du lịch ngắn hạn. Xe 9 chỗ không thực sự phổ biến tại Việt Nam, Bây giờ Đức Vinh chỉ cung cấp Loại xe 9 chỗ khách ngồi thương hiệu Hyundai Starex được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.


Xe tham quan 16 chỗ. Chủ yếu dành cho các Cong ty, cơ quan đoàn thể nhỏ có yêu cầu cho thuê xe giá rẻ đi du lịch. khách có thể chọn giữa xe Mercedes Sprinter và Ford Transit - 2 loại xe 16 chỗ đầu tiên bây giờ.

Xe Mercedes Sprinter 16 chỗ hạng sang tại Cty Đức Vinh
Xe tham quan 29 chỗ siêu vip. Phù hợp đối tượng quý khách của đức vinh là cơ quan đoàn thể đi chơi với nhiều người, xe Hyundai County 29 chỗ hạng sang chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1 cho khách khi lựa chọn cho thuê xe 29 chỗ siêu vip đi chơi.

Xe ngắm cảnh 35 chỗ ngồi. Chủ yếu dành cho các cơ quan chuyên về dịch vụ tham quan thuê để phục vụ hành khách thăm quan danh lam thắng cảnh trên cả nước, bên cạnh đó các cơ quan đoàn thể cũng có thể thuê Những loại xe này để phục vụ các chuyên tham quan cho Cong ty mình nếu yêu cầu về hành khách quá lớn. quý khách hàng có thể chọn lựa các Loại xe 35 chỗ hạng sang phù hợp.Xe đi du lịch 45 chỗ vip. Thực tế là xe 47 chỗ bao gồm cả ghế lái và ghế phụ và có thể thực chở tới 55 hành khách mỗi chuyến, xe ngắm cảnh 45 chỗ đời mới đang là chọn lựa đầu tiên cho các công ty đi chơi bài bản chuyên nghiệp có yêu cầu đưa đón vận tải hành khách thường xuyên và liên tục. Đức Vinh có mức giá tốt đặc biệt cho các quý khách có nhu cầu thuê và dùng Các loại xe 16 chỗ này dài hạn.

Cty TNHH Đầu tư & Thương mại Cty Đức Vinh
Phòng 206 - Ngôi nhà G3C - ở đường Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Cầu Giấy - Tp Hà Nội
Hotline: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com