Chào mừng năm con Khỉ đang tới gần, các bà nội trợ thường muốn tô điểm cho khoảng không ăn uống của gia tộc trở thành cuốn hút và tuyệt hảo cho 1 năm với có nhiều cái mới, ấm cúng và hoan hỉ hơn.nắm bắt đòi hỏi đó, Kiến trúc AE xin giới thiệu các xu hướng trang trí biet thu dep chỗ ở bếp mới cho năm 2016 này để cho không gian sinh sống của gia tộc ấm cúng và model hơn.
- Đèn
Thực hành chức năng khẳng định ánh sáng đủ cho việc nấu nướng, sinh hoạt các cái đèn còn góp phần giúp khiến tăng thêm nét đẹp của gian phòng. Hiện thời, trên thị trường cũng có rất các dòng đèn khác nhau phù thuộc vào đòi hỏi trang trí của mỗi chủ nhà như: đèn chùm, đèn treo…
- Gỗ thiên nhiên
Gỗ tự nhiên hợp lý với đa số khoảng không và là loại vật liệu sẽ không bao giờ lỗi mốt. Thi công nội thất chung cư với căn hộ thiết kế nhà phố tự nhiên rất đa đạng từ sàn ngôi nhà, bàn ăn tới kệ mở… mang tới sự tiện lợi, phục phụ mục tiêu sinh hoạt của gia tộc lại góp phần khiến khoảng không trở thành ấm áp và thân thiện hơn.
- Vách tường lỗ
Năm nay, một chiều hướng căn nhà bếp mới nổi và vô cùng được ưa chuộng là những vách tường lỗ. Mẫu hình trang hoàng căn nhà bếp theo xu hướng này vô cùng mới lạ thế nhưng mau chóng đã thu được thiện cảm của nhiều bà nội trợ khó tính khó nết. Ngoài ra, các mảng tường lỗ còn có một công dụng tuyệt vời khác, kết hợp với các cái móc, nút treo sẽ cho các bạn thêm có nhiều không gian dành để cất giữ.
- Phong cách Retro
Căn bếp theo hướng hoài cổ nhưng mà phảng phất hơi thở của tiên tiến được dự báo sẽ gây ấn tượng và được thích sử dụng trong năm nay. Kiểu mẫu xây cất nội thất ngôi nhà bếp theo phong cách Retro dùng những đồ nội thất đơn giản, không cầu kì, mẫu nhà phố đẹp thi công thanh thoát, canh tân, không chỉ giữ lại được những đường nét chính từ những thiết kế cổ xưa nhưng còn biến các họa tiết trở thành không cầu kỳ và mềm mại hơn.
- Thêm sắc màu
Màu sắc như phép thuật thổi một luồng khí tươi trẻ vào trong khoảng không của gia tộc. Tại vì vậy, đừng bao giờ quên để nơi ở bếp của gia đình nhàm chán với lối trang trí đã quá cũ. Với việc thêm vào 1 số gam màu trộn đều cũng có thể khiến ngôi nhà bếp biến thành sống động và lôi cuốn hơn. Tuy vậy, thiết kế biệt thự không nên tại vì tuy nhiên cho quá có nhiều màu sẽ khiến cho khu vực bếp rối mắt và thu hẹp mà bắt buộc phẳng phiu giữa các gam màu sáng tối để đạt hiệu quả cao nhất, giúp ta chiếm hữu 1 nhà bếp sáng sủa, đầy sức sống.