Trong cuộc trò chuyện với phóng viên InsideLine, phó chủ tịch GM đã thể hiện sự ngưỡng mộ chất lượng nội thất xe ô tô của xe Audi và cho biết GM cũng đang hướng tới đẳng cấp đó.
  • Bạn muốn tìm hiểu thêm xe carens 2014 hay hyundai accent 1.4 mt
  • Tìm nơi bán xe toyota vios cũ uy tín

“Chúng tôi chưa đạt được chất lượng như Audi. Tôi muốn vươn đến tầm đó. Audi là một chuẩn mực về nội thất.” ông Karl Stracke, phó chủ tịch phụ trách kỹ thuật toàn cầu của GM, nói.

Ông cũng cho biết ông đã lái mẫu Corvette Grand Sport và rất thích, nhưng thấy nội thất xe ô tô chưa có sức thuyết phục.
Stracke là một kỹ sư ô tô được đào tạo bài bản, ông đã có 30 kinh nghiệm tại GM, chủ yếu ở châu Âu. Ông là người đảm trách việc thiết kế nhiều mẫu xe Opel, và giám sát quá trình chế tạo mẫu Saab 9-3 thế hệ mới nhất.
Ông cho biết với bộ máy mới của GM, ông và nhóm kỹ sư của mình dành nhiều ưu tiên hơn cho việc nghiên cứu xe của các đối thủ cạnh tranh. Đặc biệt, ông và các lãnh đạo hàng đầu về kỹ thuật của GM dành mọi thứ 6 để lái thử xe. Chưa biết kết quả của nỗ lực này ra sao, nhưng ít nhất đó cũng là tín hiệu đáng mừng từ nhà sản xuất ô tô lớn nhất nước Mỹ.