Với khí hậu nóng nực của mùa Hè tuyển lựa những loại tham trai san gia re như thế nào để vừa đem lại không gian nội thất đẹp lại vừa đưa đến không gian nội thất thoáng mát là điều mà các bạn có thể quan tâm khi đị chọn lọc thảm trải sàn vào thời điểm này.
Thảm Xinh sẽ bật mí cách sắm thảm đẹp phòng khách phù hợp trong mùa Hè này để các bạn tham khảo.

chọn lọc về kích thước thảm đẹp phòng khách

Những tấm tham trang tri có kích thước lớn sẽ được rất nhiều người lựa chọn cho phòng khách vào mùa Đông nhưng thời tiết vào Hè sẽ oi bức hơn, do vậy lựa chọn những tấm thảm có diện tích vừa phải cho phòng khách là một sự tuyển lựa phù hợp.

chọn lựa về màu sắc

Những gam màu trung tính, nhẹ nhàng không chỉ sẽ lên ngôi trong mùa Hè này mà còn trong cả năm 2016, bởi vậy chọn lọc thảm đẹp phòng khách có những gam màu nhẹ nhàng cho mùa Hè là một sự lựa chọn không tồi góp phần mang đến những không gian nội thất mát mẻ hơn vào mùa Hè.

Về độ dày của thảm

chiếc thảm lông xù Hà Nội là sản phẩm được nhiều người lựa chọn vào mùa Đông thì những cái thảm len có độ dày vừa phải lại được nhiều người tuyển lựa cho ngôi nhà mình vào mùa Hè. Đây cũng "ứng cử viên" sáng giá và quý vị cần phải suy nghĩ nếu có ý định mua thảm đẹp phòng khách trong thời gian này.

các bạn muốn mua thảm đẹp phòng khách cho mùa Hè và muốn nhận thông tin tư vấn yếu tố về sản phẩm này xin liên hệ tới số Hotline của Thảm Xinh 043.905.9999 để nhận thông tin tư vấn miễn phí và với sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi.