Ai cũng biết phòng ngủ chính là không gian quan trọng nhất trong mỗi ngôi nhà giúp chủ nhân có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc vất vả, dĩ nhiên nếu không gian này không thoải mái thì ảnh hưởng đến trực tiếp chất lượng cuộc sống của gia chủ phải không nào? Chính vì thế mà việc thi công nội thất brvt phòng ngủ từ không gian cho đến nội thất tiện nghi luôn được ưu tiên hàng đầu, dĩ nhiên quan tâm nhất vẫn là vị trí đặt giường.

Đầu tiên là vị trí phòng ngủ


Trên thế giới, phong thủy nghiên cứu, phòng ngủ cần hướng về phía có ánh sáng giúp tăng thêm năng lượng trong căn nhà, cũng như giúp chủ nhân phòng ngủ hấp thụ những gì tốt nhất bên ngoài, tránh hướng về những nơi tối tăm.


Trong thi công nội thất hcm, thông thường, phòng ngủ theo hướng Tây Nam và Tây Bắc khá phù hợp với người trưởng thành vừa tốt cho sức khỏe vừa tạo nên sự yên tĩnh cho ngôi nhà mà lại giúp đời sống vợ chồng thêm mặn nồng, tình cảm hơn, gắn bó hơn.

Phòng ngủ theo hướng Đông, Đông Nam rất phù hợp với những người lứa tuổi thanh niên, trẻ trung nhiều sức sống, năng động tạo nên nhiều cơ hội thành công trong tương lai, tạo sự tươi mới.

Tiếp theo là không gian, nội thất phòng ngủ


Thi công nội thất sg nên:


Ai cũng được các kiến trúc sư cho thấy, phòng ngủ đặt ở mỗi hướng khác nhau sẽ có sự tác động khác nhau đến cuộc sống của con người nên để chúng cùng quay đầu về một hướng, cần thống nhất điều này. Giường ngủ trong phòng tốt nhất là nhìn theo hướng Nam Bắc thuận theo sức hấp dẫn của từ trường trái đất, có lợi cho sức khỏe con người, dĩ nhiên điều này là khá quan trọng.Phòng ngủ dành cho người lớn:

Ta thấy phòng ngủ dành cho những cặp vợ chồng, đôi uyên ương trẻ mới cưới. Tùy theo cá tính và sở thích của mỗi người để lựa chọn nội thất, thiết bị trang trí và thi công nội thất cho phòng ngủ cần chú ý. Lựa chọn màu sơn phòng đến các màu sắc nội thất trong phòng ngủ dịu nhẹ một cách hài hòa tạo nên cái hồn cho không gian ấm cúng ấy. Và cần kết hợp với ánh sáng của đèn ngủ thêm sự lãng mạn giúp bạn ngon giấc hơn trong mỗi lần chợp mắt.

Đối với phòng ngủ trẻ nhỏ: nên được thi công nội thất với màu sắc tươi vui, mang đến không gian sáng tạo, cảm hứng phù hợp với lứa tuổi. Toàn bộ đồ dùng trong phòng ngủ của trẻ luôn được bố trí để tạo nên không gian sinh động cho trẻ thuận lợi trong mọi sinh hoạt học tập, vui chơi, nghỉ ngơi của trẻ. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý khi thi công nội thất cho phòng ngủ của trẻ cần phải đảm bảo đến độ an toàn cho trẻ.

Những điều thi công nội thất không nên:


- Phòng ngủ không nên quá rộng hay quá hẹp mà nên được thi công nội thất một cách hợp lý để tạo cảm giác thoải mái nhất. Bạn có thể nhờ đến những người có kinh nghiệm tư vấn thi công kiến trúc một cách tốt nhất.


- Không nên kê đầu giường kề ngay với cửa ra vào vì không có lợi cho sự nghỉ ngơi và giấc ngủ sâu. Bàn để cạnh giường nên cân bằng đều cho hai bên, không nên để lệch.


- Tránh kê giưởng thẳng cửa nhà vệ sinh.

Hãy chú ý những điều trên để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn nhé!