Toyota là một trong những hãng xe ô tô được người mua Việt ưa chuộng bởi độ bền bỉ, nội thất và thiết kế ngoại thất sang trọng và đặc biệt là khả năng giữ giá tốt nhất tại thị trường mua bán xe ôtô Việt. Dưới đây là Top 2 mẫu xe Toyota phù hợp với người Việt.

1. Xe Toyota Corolla Altis
Đứng đầu trong danh sách những xe của hãng xe đến từ Nhật phù hợp với người Việt chính là xe Corolla Altis. Mặc dù nằm trong phân khúc có sự cạnh tranh khốc liệt nhất nhưng xe ôtô Toyota Altis luôn có doanh số bán hàng rất ấn tượng. Điểm mạnh của Toyota Altis so với các đối thủ như
Mazda 3 hay Honda Civic chính là sự hài hòa trong kiểu dáng hiện đại, trẻ trung nhhưng vẫn mang dáng dấp của một dòng xe sang. Không chỉ dừng lại ở đây, nội thất của Toyota Altis luôn đem lại cảm giác sang trọng, thoải mái và rất tinh tế ngay từ lần đầu trải nghiệm. Sau đây là bảng giá các phiên bản của dòng xe ôtô Toyota Corolla Altis mới nhất ở thị trường Việt Nam.

Giá xe ôtô Toyota Corolla Altis 1.8G MT là 795 triệu đồng
Giá xe ôtô Toyota Corolla Altis 1.8G CVT là 848 triệu đồng
Giá xe ôtô Toyota Corolla Altis 2.0V là 992 triệu đồng

2. Xe Toyota Vios


Xe ôtô Toyota Vios 2016 chính là dòng xe bán chạy nhất torng phân khúc xe hạng B tầm trung cùng với các đối thủ khác như Kia Rio hay Honda City... Với ưu thế là dòng xe nhỏ gọn, thích hợp cho việc di chuyển trong khu vực tành thị và khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng nể đã giúp cho xe toyota Vios giành được lòng tin của rất nhiều người dùng Việt Nam. Một lời khuyên từ OtoS là những những ai mới mua xe lần đầu thì nên chọn Vios bời cảm giác lái của Toyota Vios khá tốt, đánh lái khá nhẹ nhàng, dòng xe này đặc biệt phù hợp với nữ giới. Hãy cùng OtoS điểm qua bảng giá bán của Toyota Vios 2016.

Giá xe ôtô Toyota Vios J 2016 là 570 triệu đồng
Giá xe ôtô Toyota Vios E 2016 là 595 triệu đồng
Giá xe ôtô Toyota Vios G 2016 là 649 triệu đồng