Toyota Innova Hôm thứ ba, chúng tôi mất đi một người đàn ông tốt, Marketing Volvo Cars của Malaysia và Giám đốc PR Peter Hastie, ông là 41.Các chap dễ thương luôn luôn có một nụ cười trên khuôn mặt của ông và ông là gương mặt chào đón tại các sự kiện Volvo từ khi tham gia công ty tháng ba năm nay.Ông ra đi để lại vợ và hai con trai Frances Scott và IanAnh có thể nghỉ ngơi trong hòa bìnhhastie1.jpgMEDIA TƯ VẤN10 tháng chín năm 2008?Ông Peter Hastie, Marketing và PR Giám đốc Volvo Car Malaysia, đã qua đời sau khi bị một cơn đau tim đêm qua. Ông là 41.Ông ra đi để lại vợ Frances Chong và hai con trai, Scott và Ian.

Peter đã được biết đến với tốt-bản chất của mình và tính cách dễ gần, mà yêu quý anh đồng nghiệp của mình và những người xung quanh.

Theo Chủ tịch VCM Ông Robert Norrman, ? Peter đã rất chuyên nghiệp tại Volvo và là một thành viên trong nhóm thực cộng với thực tế rằng ông là một người thật sự tốt để làm việc với.Ông đã để lại một di sản của niềm đam mê cho thương hiệu và đã chịu trách nhiệm cho sự ra mắt thành công và tiếp thị của một vài mẫu xe mới và facelift năm nay bao gồm cả bán chạy nhất XC90 facelift, phong cách C30 mới và S40 facelift bao giờ phổ biến.

Peter tham gia VCM trong tháng Ba năm nay và đã được chịu trách nhiệm về những nỗ lực tiếp thị và PR cho Volvo tại Malaysia cộng với bảy thị trường châu Á khác.

Trước khi tham gia VCM, Peter đã có một số tập đoàn xử lý chuyển động nhanh hàng tiêu dùng từ năm 1992. Điều này bao gồm phép thuật thẩm my International Group Bhd và Carlsberg marketing Sdn Bhd.

cơ thể của ông trở về nhà ngày hôm nay tại Kota Kemuning, Shah Alam.

VCM muốn gửi lời chia buồn sâu sắc nhất và chân thành của họ với gia đình mình.

để biết thêm thông tin liên quan đến sự trỗi dậy hoặc tang lễ, xin vui lòng liên hệ với VCM tại 03-2081 1333 . Toyota Fortuner