Thiết kế căn hộ bình dương , có rất nhiều phong cách nội thất mà chúng ta không nên bỏ lơ vì chúng thực sự mang đến cho bạn mộ không gian sống lý thú và không bị nhàm chán.Một trong số đông đó chính là phong cách nội thất Scandinavian. đây là phong cách co từ rất lâu bắc nguồn từ Bắc Âu cách chúng ta 1/2 vòng trái đất. với sự đại diện cho sứ sở của tuyết quanh năm nét đặc trưng riêng của phong cách thiết kế căn hô này Scandinavian là những bức tường trắng , sàn gỗ sáng màu , tạo hình mang tính liên kết và dồi dào ánh sáng thiên nhiên.
Đây là phong cách với mức độ khó cao , một sự thách thức trải nghiệm với bất kì một kiến trúc sư nào và đặc biết là nhà thiết kế trẻ trên toàn thế giới , và hai dự án trong bài viết này là của những kiến trúc sư đến từ Việt Nam , những người đã Học hỏi và nắm chắc những quy tắc đặc biệt của phong cách này.

Mẫu thiết kế căn hộ đẹp một cách đơn giản và tinh tế:
Nội thất More Home chúng tôi xin giới thiệu đến sản phẩm mẫu về một không gian thiên về hướng đớn giản tinh tế theo đúng với bản chất của thiết kế căn hộ phong cách Scandinavian. không phải cái gì khác đó chính là lấy ý tưởng ánh sáng để làm dịu đi sự giá lạnh vế một bắc âu lạnh lẹo, phù hợp hơn với thời tiết của Việt Nam.
Mẫu thiết kế căn hộ bình dương với chi tiết Dữ dội và cá tính:

Nếu như ở trên là đơn giản tính tế trong cách thể hiện, thì ở đây trái với nó là những nét tiêu biểu về một Bắc Âu kiên cường dữ dội vướt qua sự gio1 lạnh băng tuyết, hai dự án này là tác phẩm của nhà thiết kế Minh Đạt , với gu tạo nên sự tương phản cho các nguyên liệu cơ bản cùng kinh nghiệm lâu năm của mình, anh đã sử dụng sàn gỗ tối màu và cửa sổ khung đen lớn gan cho thiết kế căn hộ bình dương này. Những chi tiết đó phối hợp cùng những họa tiết trắng đen trên nền xám của những đồ nội thất nhẹ nhàng đã biểu hiện được chủ đề mùa đông Bắc Âu một cách hoàn hảo.
Ngoài việc giữ nguyên nguyên liệu chất cơ bản , những kiến trúc sư đã tận dúng ý tưởng sáng tạo trong phong cách thiết kế khi sử dụng những nguyên liệu dị biệt như bê tông và thép nhằm mang đến nét ấm cúng mát mẻ theo phong cách Scandinavian Công lao. Những bức tường được trang trí bằng tủ gỗ mộc mạc và những quyển sách đầy màu sắc , trong lúc bệ cửa sổ và góc phòng tươi mới với những chậu cây cảnh. Tất thảy tạo nên nên một tổng thể hài hòa và mang đến cảm giác ấm cúng hơn cho thiết kế căn hộ đẹp.