Sau những lần sụt giảm doanh số của mẫu Toyota Corolla Altis trong mấy tháng đầu năm 2016 tại Việt Nam, phiên bản 2017 của mẫu xe này hứa hẹn sẽ làm thay đổi cục diện với những thay đổi về diện mạo lẫn trang bị nhiều công nghệ an toàn mới.

>>> Xe Innova 2016
>>> Giá xe Toyota

Kể từ những hình ảnh đầu tiên của chiếc Altis được hãng Toyota công bố vào cuối tháng 3/2016 tính đến thời điểm này, mẫu xe Toyota Altis 2017 đã chính thức xuất hiện trên đường phố Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ). Thông tin này được đăng bởi trang Pakwheels.Mẫu xe Altis càng trở nên sang trọng và nổi bật hơn với ngoại hình mạ crôm ở tay nắm cửa và thanh ngang nối 2 cụm đèn hậu. Bộ la-zăng hợp kim mới. Phía trước xe được hãng Toyota nâng cấp toàn diện với cụm đèn pha vuốt sắc nét dạng LED. Đèn ban ngày cũng được trang bị công nghệ LED. Lưới tản nhiệt trên chỉ còn một thanh ngang thay cho loại hai thanh như trước, lưới tải nhiệt dưới cản trước nối liền mạch với khe gió. Phía sau Altis cũng được hãng nâng cấp một ít.

Bên cạnh đó, theo thông tin của hãng thì phiên bản mới Toyota Corolla Altis tại thị trường mua bán ô tô Âu, Mỹ hay Úc đều được trang bị thêm các tính năng an toàn cùng những công nghệ mới, tiên tiến nhất như cảnh báo va chạm, cảnh báo làn đường, đèn pha tự động…

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì hãng xe Toyota vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về việc sẽ mở bán Toyota Altis phiên bản mới cho thị trường châu Á.