Toyota Binh Duong cũng đang dự kiến chiếc xe điện Prios và sẽ có một số tin tức vào năm 2020. nhà xe khẳng định rằng nó đang làm việc trên một chiếc xe điện sẽ có chủ động của 320 cây số xấp xỉ, đến phán đoán thị trường năm 2018.

Bên cạnh anh, một xe khác của cùng một loại động cơ đẩy nên đếnthời điểm năm 2020, nhưng lần này có tầm bắn 400 km. Hai mẫu xe, dòng xe sẽ phía trước của Chevy bolt EV và Tesla Model 3, mà còn đưa ra quyền chủ động rất lớn, mặc dù thị trường, trong đó xe điện đã được hiện diện, trình điều khiển chạy không quá 64 km một ngày với họ. Toyota CT200h là một nở vừa lại đã không rơi vào tầm ngắm công chúng trong hầu hết các thị trường mà nó được bán. Ở châu Âu, vào năm 2015, nó đã được bán chỉ 64.000 đơn vị của xe và các kỳ vọng cho năm nay là 70.000 xe.

Do khối lượng thấp của bán hàng và nhu cầu ngày càng tăng đối với xe SUV và crossover, Toyota có thể ngừng hoạt động của CT200h và chú trọng vào việc cho ra đời một chiếc crossover hybrid mới dựa trên khái niệm LF-SA, trong đó sẽ có được đón nhận nhiều hơn tại các phân khúc như châu Âu và USA.hồi kết của sản xuất diễn ra vào giữa năm 2018, theo báo cáo thông tấn quốc tế. kế hoạch, đến năm 2020 chiếc xe đó là gần nhất để thị trường là Ioniq, cỡ trung sedan, sẽ được ra mắt, xuất xưởng vào cuối năm nay, với một loạt các 177 km. Toyota có hoạch định cung cấp các Ioniq trong ba cấu hình, plug-in hybrid, hybrid thông thường và hoàn toàn bằng điện, theo tin tức do báo chí quốc tế.