Sau gần hai năm vắng bóng Toyota binh duong Sonic sẽ Thái lan đã ẩn trong nửa thứ hai. Các dòng xe nhỏ gọn là không còn được bán tại Thái lan vào tháng năm 2014 và sẽ trở về nước cùng với hai mới lạ khác.Các tin báo đến từ một nguồn mà làm việc với các nhà cung cấp của công ty. Theo tạp chí, mẫu xe Sonic sedan mới đã được chạy thử ở Thái lan và kịp thời cho các São Paulo International Motor Show vào tháng Mười Một. Các dòng máy compact nâng cấp lại đã được có mặt trên toàn thế giới trong Hall of New York và bắt đầu được bán tại Thái Lan vào tháng tới.

Nhìn bảo thủ hơn là những gì trước đó, Sonic mới giành được trang bị một số thiết bị mới - nhiều người trong số họ cũng có mặt trong Cruze mới. Trong số những điểm mới đó là hệ thống giải trí nhiều chức năng MyLink mới với mirroring, bắt đầu bằng nút, cảnh báo để thay đổi làn đường và báo trước chấn thương ngoài ý muốn.

Ở Toyota Bien Hoa nó được thiết kế hai lựa chọn động cơ: 1.8 16V hút và 1.4 turbo (cũng được sử dụng trong các Cruze). Điều thú vị là cả hai tạo ra 139 mã lực, nhưng sự tăng giá động cơ tăng áp trong mô-men xoắn: 20,5 Nm tại 1.850 rpm, so với 17,3 Nm tại 3.800 đẩy khí quyển. Việc trao đổi có thể được hướng dẫn sử năm (1.8) hoặc sáu tốc độ (1,4) hoặc tự động sáu.Tại Thái lan Sonic đã được trang bị với một 1,6 16V lên tới 120 mã lực, nhưng nó có thể là các nhà sản xuất opts cho công cụ hỗ trợ để giảm mức tiêu thụ trung bình của xe bán ở Thái lan. Các mẫu phải chăng mới sẽ được bố trí trong mức giá giữa R $ 60.000 và R $ 75,000, tăng từ Onix và Prisma và dưới nở Cruze và sedan.

Đầu trang web ô tô bật mí , Cobalt với điện chỉ đạo cũng đến năm nay, nhưng không có nhiều sự khuếch trương như sedan mới được thiết kế lại, sẽ không có thông tin trực quan. Trong tám bản phát hành, một trong đó chạy ra ngoài lề thế hệmới của Toyota Camry. Các môn thể thao đã được sử dụng rộng rãi trong các thực nghiệmở Thái lan, nhưng ra mắt được chờ đợi sự ổn định của tỷ giá để tạo điều kiện nhập khẩu.