Sàn gỗ tự nhiên là một trong những sản phẩm ngày càng được khẳng định được vị thế của mình trên thị trường vật liệu xây dựng. Ngày nay khi môi trường và khí hậu ngày càng bị ô nhiễm thì con người luôn hướng đến những sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, do vậy mà sàn gỗ tự nhiên luôn được người tiêu dùng lựa chọn.
Sàn gỗ tự nhiên được biết đến là vật liệu có nguồn gốc 100% thiên nhiên, được cắt sẻ nguyên thớ từ thân cây gỗ tự nhiên tại các rừng nguyên sinh, hoặc rừng do con người trồng. Tất cả đều là những loại gỗ quý hiếm thuộc nhóm 1,2..tẩm sấy theo quy chuẩn không qua hóa chất nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.
Không chỉ nổi bật về thẩm mỹ, sàn gỗ tự nhiên còn được khách hàng ưa chuộng bởi chính cái tự nhiên của nó. Bởi là sản phẩm của thiên nhiên không qua bất kì một loại hóa chất nào nên sàn gỗ tự nhiên vẫn duy trì được các đặc tính của một cá thể sinh học. Sàn gỗ tựu nhiên hút nhả ẩm để cân bằng với độ ẩm của môi trường xung quanh chính vì vậy đã tạo nên công dụng rất riêng . Sử dụng sàn gỗ tự nhiên vào mùa đông sẽ ấm áp, vào mùa hè thì mát mẻ tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Đặc biệt là vào mùa nồm, nhất là ở miền Bắc nước ta, có những khi độ ẩm không khí lên tới 95%, sử dụng các loại vật liệu khác như gạch men sẽ bị đọng nước khiến cho sàn nhà trơn tuột, ướt át khó chịu. Nhưng đối với sàn gỗ tự nhiên thì sẽ không còn cảm giác ẩm thấp nữa, bởi nó có tính chất hút nhả ẩm nên khi độ ẩm trong nhà cao sàn sẽ hút hơi ẩm vào trong khiến cho sàn nhà luôn khô thoáng, mát mẻ. Góp phần cần bằng môi trường sống tác động tích cực tới sức khỏe con người.

Trong tất cả các loại sàn gỗ tự nhiên, chúng ta không thể không nhắc tới loại ván sàn gỗ cao cấp như sàn gỗ Giáng hương lào, bản chất gỗ giáng hương là gỗ quý hiếm thuộc nhóm 1, lại mang trong mình một mùi hương rất riêng, mùi hương thoang thoảng, dịu nhẹ tạo sự thoải mái, dễ chịu đặc biệt vào khi trời nồm ván sàn bị ẩm thì mùi hương càng rõ rệt, thay vì mùi ẩm mốc là mùi hương dễ chịu mỗi ngày, có tác động tốt đối với sức khỏe con người.
Để sàn gỗ tự nhiên luôn được sáng, đẹp như khi mới lắp đặt thì cần phải chú ý giữ gìn vệ sinh. Tốt nhất là nên hút bụi để loại bỏ hết bụi bẩn, sạn đất cát và những mảnh vụn trước khi lau sàn để tránh tình trạng lau xong sàn nhà vẫn sạn và bị xước. Nếu không có máy hút bụi ta có thể dùng chổi mềm quét nhẹ nhàng. Lấy một chiếc khăn nhúng nước sau đó vắt thật kỹ, lau nhẹ rồi để sàn khô tự nhiên.
Nội thất Your house là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội. Để lựa chọn được những loại sàn gỗ tự nhiên giá rẻ, chất lượng tốt hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0966 036 639.