Đáp ứng nhu cầu dùng bếp từ dùng cho cho cuộc sống tiên tiến ngày nay, các nhà cung cấp sản phẩm bếp đã cho xây dựng thương hiệu các mẫu bếp từ cao cấp có khả năng thích ứng và phù hợp với mọi điều kiện khí hậu, thiết kế phòng bếp, nhu cầu thổi nấu của người mua. Và tham vọng biến bếp từ phát triển thành một trong các sản phẩm không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình đã thành công vang dội phê duyệt các công ty đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt nam càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp tiêu biểu của các hãng nức danh toàn cầu, Bếp Phương Đông xin đặt ra những nhãn hiệu bếp từ của chính hãng nức danh nhất hiện nay để người mua có thể thả phanh lựa chọn cho mình sản phẩm bếp thích hợp nhất.

nhãn hiệu bếp trước hết phải kế tới đấy chính là bếp từ Munchen: thương hiệu hàng đầu tới tại Đức hội tụ trọn vẹn những chức năng nấu bếp nổi trội nhất đáp ứng mong muốn sử dụng hàng ngày của người tiêu dùng.
- Bếp từ Munchen dùng mặt kính Schoot của Đức: Đây là dòng mặt kính cao cấp nhất trên thị trường có khả năng chịu lực tới 50kg, chịu nhiệt và chịu sốc nhiệt đến 800°C - 1000°C.
- Mâm từ của bếp từ Munchen sử dụng khoa học Induction zoneless là loại mâm từ cao cấp tự động nhận biết kích cỡ thiết bị nấu.
- Một số dòng bếp từ hãng Munchen như model M50max có chức năng Booster cho phép thời gian nấu ăn nhanh gấp 2 lần so với các mẫu bếp khác. Hệ thống phím cảm ứng nhiệt tay cực nhạy, dễ dùng ngay cả khi tay bị ướt.
- Bếp từ âm Munchen có độ an toàn cao:
+ tính năng báo động nhiệt dư: Sau lúc nấu xong bếp sẽ có dấu hiệu chữ “H” để báo cho người sử dụng biết rằng mặt bếp vẫn còn nóng không nên sờ tay vào.
+ tính năng khóa trẻ an toàn: lúc công năng này được kích hoạt thì đại đa số bàn phím sẽ bị khóa (lưu ý chương trình nấu vẫn diễn ra), hệ thống phím cảm ứng này chỉ hoạt động khi mở khóa hoặc ngắt hẳn bếp. công năng này sẽ rất phù hợp lúc bạn muốn làm các công tác khác như giặt áo quần, dọn dẹp vệ sinh và không thể kiểm soát được các bất cẩn có thể xảy đến với bọn trẻ.
+ công năng hứa hẹn thời gian: Với tính năng này không nhất quyết bạn phải đứng bên cạnh bếp trong suất quá trình nấu, với các món nấu cần thời gian trong bao nhiêu phút bạn có thể nhấn phím và cài đặt thời gian, lúc chấm dứt thời gian đặt bếp sẽ tự động tắt.
+ Là loại bếp thân thiện với môi trường, không nhựa sống CO2, không gây cháy nổ, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
+ mẫu mặt hàng bếp từ Munchen nhập ngoại được thiết kế phù hợp với khí hậu tại Việt Nam, bếp được có hệ thống quạt giảm nhiệt biệt lập cho từng bếp sẽ giúp bếp nhanh chóng được làm nguội lúc nấu bếp xong.

HÌnh ảnh minh họa cho dòng sản phẩm bếp từ munchen m50max

- Bếp có nhiều kích thước khác nhau như chiều dài: 71cm, 73cm, 75cm, 80cm, chiều rộng có các kích thước: 41cm, 43cm, 45cm,,, đây là những dạng kích cỡ bếp thích hợp với mọi loại không gian và thiết kế tủ bếp của gia đình Việt.
--- thương hiệu bếp từ nức tiếng tiếp theo phải kể đến đó chính là bếp từ Lorca
+ Bếp từ lorca được sử dụng mặt kính Schott nhập khẩu của Đức với khả năng chịu lực va chạm đến 50kg và chịu sốc nhiệt tới 800 độ C. Vì mặt kính của bếp được làm bằng chất liệu gốm thủy tinh nên có khả năng tản nhiệt rất nhanh. sáng tỏ lúc chúng ta đổ nước nóng có nhiệt độ là 100 độ C lên trên mặt bếp thì chỉ trong một thời gian rất ngắn bếp sẽ mát lạnh ngay.
+ phòng ban mâm từ của bếp lorca dùng khoa học Induction Zonless thông minh có khả năng tự nhận biết kích thước đáy nồi sao cho phù hợp nhất để hạn chế gây hao phí nhiệt lượng ra môi trường bên ngoài.
+ Bếp từ lorca đặc mất tăm hợp tính năng Booster gia nhiệt nhanh cho tất cả những vùng nấu giúp đạt hiệu quả thổi nấu cao nhất. Theo những nhà nghiên cứu thì hiệu xuất thổi nấu có thể lên đến 90%, tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với những bí quyết thổi nấu khác. dòng bếp này có thể nấu sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chỉ với 4,3 phút trong lúc bếp gas hiệu suất đạt được là 40%, mất 60% nhiệt năng bị hao tổn ra bên ngoài.
+ Hệ thống bảng kiểm soát thông minh được cài đặt cho mỗi vùng nấu; chế độ hẹn giờ bằng âm thanh; thiết kế bảng điều khiển Slider và bàn phím ẩn chỉ làm việc khi bạn bật bếp lên khiến kiểu dáng đẹp một cách đơn giản mà tinh tế, màn hình Led hiển thị trực giác dễ sử dụng, điều hành năng lượng hiệu quả.
+ Về độ an toàn: Theo thiết kế, bếp từ lorca ngoài những công năng riêng biệt dễ dàng cho quá trình nấu thì bếp cũng luôn đảm bảo độ an toàn cho người dùng. không những vậy, với hệ thống an toàn hiển thị nhiệt dư sau khi nấu, tự động ngắt lúc không sử dụng. công năng báo động nhiệt còn dư này được bộc lộ bằng chữ “H” trên bảng điều khiển, hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng, bảo đảm được độ an toàn cao cho người sử dụng.

HÌnh ảnh minh họa cho mẫu sản phẩm bếp từ lorca LCI-809
+ chức năng hứa hẹn thời gian: Với chức năng này không nhất định bạn phải đứng bên cạnh bếp trong suất quá trình nấu, với các món nấu cần thời gian trong bao lăm phút bạn có thể nhấn phím và cài đặt thời gian, lúc chấm dứt thời gian đặt bếp sẽ tự động tắt.
--> Ngoài hai thương hiệu bếp từ nói trên quý khách cũng có thể xem xét thêm các sản phẩm của Bosch để có thể so sánh những công năng một cách khách quan nhất.
--->>>Mỗi một nhãn hiệu bếp từ đặc biệt là những nhãn hàng bếp lừng danh đều có các thế mạnh tuyệt đối về sản phẩm của mình. Nhưng chúng vẫn có điểm chung là luôn đem đến sản phẩm tốt nhất tới tay quý khách hàng. do người dùng chính là những người làm nên thương hiệu cho các nhãn hàng bếp đó, vì vậy không có lý bởi gì mà họ không để ý, không lắng tai và thấu hiểu các quan điểm của người tiêu dùng nhằm đáp ứng họ càng ngày càng tốt hơn.