người tiêu dùng lúc đi mua sắm bếp từ đa phần đều muốn chọn lựa các dòng bếp từ giá rẻ nhưng chất lượng cao. Giữa hàng trăm ngàn mẫu bếp từ trên thị trường hiện này dong bếp từ nào mới thực sự là loại “ Bếp từ giá rẻ nhưng dùng tốt “, vấn đề này sẽ chúng tôi tư vấn ngay trong bài viết sau đây.

Bếp từ giá bèo hiện nay trên thị trường đa số nhưng một mẫu bếp từ giá rẻ được đánh giá cao về chất lượng phải nói đến bếp từ Lorca. Bếp từ Lorca là dòng bếp từ mang hãng lừng danh của Tây Ban Nha nức danh, các dòng bếp từ Lorca đều được sử dụng toàn bộ linh kiện tại Đức và được lắp ráp ở các nước như : Đức, Tây Ban Nha và Malaysia. mẫu bếp từ Lorca giá bèo của Lorca được sản xuất tại Malaysia với những Model : bếp từ Lorca LCI 806, Bếp từ Lorca TA 1007C...
Bếp từ Lorca LCI 806 : Bếp dùng toàn bộ linh kiện của Đức và được lắp ráp trên dây truyền khoa học đương đại của Malaysia, bếp từ Lorca LCI 806 sử dụng dòng mặt kính Ceramic có khả năng chịu nhiệt độ cao và lực va chạm mạnh nên quý khách hàng có thể yên tâm khi dùng. Bếp từ Lorca LCI 806 dùng chất liệu thép chống rỉ để bao quanh thân bếp, nguyên liệu này giúp chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện nên rất thích hợp với lúc hậu khắc nhiệt nóng ẩm, mưa nhiều tại Việt Nam.
Bếp từ Lorca LCI 806 được thiết kế bàn phím cảm ứng kiểm soát dạng cảm ứng trượt nhạy bén giúp bạn tiện lợi sử dụng. bên cạnh đó bếp từ Lorca LCI 806 dùng mâm từ Siemens-Đức, đây là dòng mâm từ có khả năng tự động phân biệt nồi nấu tương thích nên bếp chỉ tạo nhiệt tại vị trí đặt nồi nên nhiệt lượng không bị hao tổn ra ngoài nên rất tiết kiệm điện. Bếp từ Lorca LCI 806 có mức công suất : Vùng nấu trái : 2000W, boster 2400W - vùng nấu phải : 2000W, boster 2400W nên giúp người tiêu dùng có thể nấu nướng một cách nhanh nhất.

Bếp từ Lorca LCI 806
Để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người dùng bếp từ Lorca LCI 806 được trang bị các chức năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ con, hẹn giờ tắt, cảnh báo nhiệt dư, bảo toàn quá tải quá nhiệt. Bếp từ Lorca LCI 806 được bảo dưỡng 2 năm chính hãng tại nhà. Bếp từ Lorca LCI 806 được bán với giá khá phải chăng tại cực Thị Nội Thất Nam Anh chỉ với : 10.160.000VNĐ, người tiêu dùng còn nhận được một phần quà hấp dẫn và bộ nồi inox chuyên dụng cao cấp.
Bếp từ Lorca TA 1007C : Đây là dòng bếp từ giá thấp cũng được đánh giá cao về chất lượng. Bếp dùng tất cả linh kiện Đức lắp ráp từ Malaysia , không giống so với bếp từ Lorca LCI 806 là bếp từ Lorca TA 1007C sử dụng bạn phím điều làm cho dạng bàn phím nhấn (+), (-) để điều chỉnh nhiệt độ.
Bếp từ Lorca TA 1007C được dùng chất liệu thép chống rỉ để xung quanh thân bếp, nguyên liệu này giúp bảo toàn những linh kiện bên trong bếp khỏi công đoạn oxi hóa trong thời tiết nhiệt độ ẩm cao và chống rò rỉ điện nên hoàn toàn an toàn cho người dùng. Bếp từ Lorca TA 1007C sử dụng mâm từ áp dụng theo khoa học induction zoneless có khả năng tự phát hiện nổi nấu cân xứng và vị trí đặt nồi để sinh nhiệt nên vừa giúp cho bếp có khả năng hạn chế điện mà còn tạo điều kiện cho người dùng luôn có cảm giác mát lạnh khi dùng.

Bếp từ Lorca TA 1007C

Bếp từ Lorca TA 1007C có mức công suất mỗi vùng nấu là 2000W, tổng công suất là 4000W , với mức công suất này bạn có thể hạn chế được tương đối nhiều thời gian trong việc làm đun nấu. Bếp từ Lorca TA 1007C còn được trang bị các tính năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ con, hẹn giờ ngắt, cảnh báo nhiệt dư...Hiện tại bếp từ Lorca TA 1007C được cháo bán với giá : 7.590.000VNĐ tại siêu Thị Nội Thất Nam Anh, ngoài chi phí rẻ không ngờ người tiêu dùng còn nhận được quà tặng là bộ nồi inox cao cấp dày 3 lớp đáy.
Ngoài hai dòng bếp từ giá rẻ sử dụng tốt trên người mua có thể xem xét thêm loại bếp từ dùng đại đa số linh kiện của Nhật và sản xuất tại Việt Nam như : Bếp từ Taka TK I02C2 có giá trào bán tại Nội Thất Nam Anh : 8.800.000VNĐ, bếp được bảo dưỡng chính hãng 2 năm tại nhà.
Để biết thêm thông báo chi tiết về những mẫu bếp từ giá rẻ chính hãng người tiêu dùng vui lòng liên hệ đến siêu Thị Nội Thất Nam Anh. Tại đây người mua sẽ được nhân viên trả lời giàu kinh nghiệm, nhiệt liệt , giỏi sẽ giúp người tiêu dùng trả lời mọi thắc mắc. Nội Thất Nam Anh luôn dánh những quà tặng khuyến mãi quyến rũ giá trị dành cho những người tiêu dùng đặt hàng sớm. Hãy liên lạc ngay bữa nay để phát triển thành các khách hàng may mắn.