đa phần quý khách hàng để ý và có nhu cầu sử dụng bếp từ đều biết đến các mẫu bếp từ từ Đức, bởi Đức là một quốc gia đi đầu trong các đồ vật nhà bếp và đặc biệt là bếp từ. Nhưng thị trường bây giờ có rất nhiều dòng bếp từ của nhãn hàng Đức, vậy có bảo đảm rằng mọi mẫu bếp từ từ Đức đều tốt không? và nên mua bếp từ Đức của nhãn hiệu nào là tốt nhất? bepnamanh.com sẽ tuần tự tư vấn những câu hỏi trên trong bài tư vấn này.

Hình ảnh một dòng bếp tại Đức trong căn bếp

hầu hết những mẫu bếp từ của Đức đều có đặc điểm chung là dùng mặt kính Schott ceran, một nhãn hàng mặt kính chuyên dụng có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chịu lực tốt của tập đoàn Schott Germany. Một thương hiệu của Đức chỉ chuyên cung ứng bếp từ đã có từ lâu trên thị trường Việt phải nhắc đến là Munchen. khá đa dạng về kiểu kích cỡ, mẫu mã, tính năng của mỗi sản phẩm. Munchen đem lại cho không gian bếp Việt sự sang trọng, hiện đai và tiện nghi, không những thế bếp từ Munchen còn đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng.
Để có được những quan điểm đánh giá tốt cho sản phẩm của mình, Munchen đã không ngừng cải tiến kĩ thuật sản xuất, áp dụng những thành tựu mới nhất của khoa học kĩ thuật để tạo nên được các mẫu bếp từ đôi cao cấp. Mọi mẫu bếp từ Munchen đều dùng phím cảm ứng kiểm soát cảm ứng hồng ngoại hiện đại với dải cảm ứng rộng giúp người sử dụng tiện dụng kiểm soát bếp ngay cả trong trường hợp tay còn ướt, đây là lợi thế to nhất của loại bếp từ Munchen so với những sản phẩm cùng mẫu của thương hiện tới tại Đức khác.

Bếp từ Munchen G60 tại Đức

không những thế, bếp từ Munchen có có những đặc điểm nhấn khác nữa phải nói tới như: bếp có chức năng chia nhiệt tự động thông minh, chức năng này giúp chống quá tải, quá áp rất tích cực, nhờ vậy bảo vệ được những thiết bị điện trong gia đình, bảo vệ bếp nhất là vào các giờ cao điểm dùng điện. Đây là một trong khoảng những công năng mà chẳng phải loại bếp từ nào cũng có.
Tại Viêt Nam, bếp từ Munchen được nhà cung ứng cam kết bảo dưỡng 2 năm tại nhà trên cả nước, không những vậy còn có thêm chính sách bảo hiểm cho bếp, chỉ với 500 nghìn đồng trong vòng 6 tháng (chính sách bảo hiểm được thực hiện sau thời gian bảo hành), nếu bếp xảy đến bất kì trục trặc gì, các bạn cũng được thay cho linh kiện không mất phí.
Từ những đặc điểm trên cho thấy: bếp từ Munchen là một thương hiệu chuyên bếp của Đức tốt nhất hiện tại. Chọn mua bếp từ Munchen chính hãng ở đâu? hãy đến các showroom của chúng tôi để được trả lời và mua hàng.