Không còn quá mới mẻ với người dân Việt khi mà xu thế chuyển từ bếp gas sang dùng bếp từ được kể từ cách đây 5, 6 năm. Cũng chính vì lẽ đó mà giá của các mẫu bếp từ cũng đã vững vàng chứ không còn tăng nhiều như công đoạn đầu khi mới vào thị trường Việt. Giá của bếp từ cũng được chia thành những khoảng từ dưới 10 triệu, từ 10 tới 20 triệu, từ trên 20 triệu. do sự phân chia khoảng giá này mà không ít người tiêu dùng băn khoăn liệu rằng những loại bếp từ có giá dưới 10 triệu chất lượng có chắc chắn không? Hãy cùng Nội Thất Nam Anh xem xét một vài dòng bếp từ nằm trong khoảng giá này và tìm hiểu các mặt mạnh và yếu của từng model này.


Hình ảnh bếp từ Chefs EH DIH2000A

Bếp từ giá rẻ được ưa chuộng phải kể đến là bếp từ Chefs EH DIH2000A, đây là mẫu bếp từ đôi có hai vùng nấu từ đẳng cấp, diện tích vùng nấu được định vị bởi vòng tròn ẩn dưới mặt kính giúp người dùng thuận tiện dùng mọi kích thước xoong nồi nấu và vệ sinh bề mặt bếp một cách thuận lợi. Bếp cũng áp dụng khoa học mới nhất, dùng bảng điều khiển cảm ứng hồng ngoại nhẹ nhõm và nhạy bén, yếu điểm của model này là vỏ bọc ngoài của bếp được làm bởi nhựa không tối ưu như những loại bếp từ có vỏ ngoài làm từ thép phủ sơn tĩnh điện bên ngoài. Bếp từ đôi âm Chefs EH DIH 2000A được chào bán với giá 6.800.000 vnđ.


Ảnh bếp từ Taka I02C2

Cao cấp hơn và cũng được nhận định tốt hơn phải nhắc đến là bếp từ Taka I 02C2. Đây là loại bếp từ đôi có thể đặt âm hoặc đặt dương bàn bếp, tùy thuộc vào không gian bàn bếp của gia đình mình. loại bếp từ đôi này sử dụng hoàn toàn linh kiện của Nhật và được lắp ráp trong nước để chắc chắn rằng bếp hoàn toàn thích nghi được với điều kiện khí hậu và nguồn điện trong nước, và chính vì lẽ đó bếp cũng sẵn có linh kiện để thay cho. Thêm nữa, vỏ bọc bếp được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện chắc chắn, bề mặt bếp làm bằng kính cường lực cao cấp có khả năng chịu nhiệt tới 450 độ C, an toàn hoàn toàn, bếp từ đôi Taka I 02C2 được chào bán với giá 8.800.000 vnđ tặng kèm theo bộ nồi inox chuyên dụng dành cho bếp từ.
Để so sánh trực tiếp những loại bếp này và thấy được công dụng của từng dòng bếp, hãy tới Nội Thất Nam Anh, đường dây nóng liên lạc tại Hà Nội.