Bếp từ đang dần trở nên cần thiết đối với các không phòng bếp của gia đình Việt. Bếp từ chính hãng chẳng những giúp chị em nội trợ giảm bớt được khó nhọc và an toàn hơn khi vào bếp. do mẫu bếp ga rất hiểm nguy, thường gây ra những hiện tượng cháy nổ hay rò rỉ ga. Bếp từ không những cho hiệu suất thổi nấu cao mà còn khiến căn bếp xinh xẻo của bạn trở lên đẳng cấp. Nhưng hiện giờ trên thị trường có rất hiều đại lý cung ứng bếp từ và nhiều mẫu bếp, việc so sánh bếp từ nhập nhập ngoại và bếp từ lắp ráp qua nước thứ 3 là rất thiết yếu.

So sánh bếp từ nhập ngoại và bếp từ lắp ráp qua nước thứ 3
Điều trước tiên bạn cần xác định được là như thế nào là nhập ngoại và như thế nào là lắp ráp qua nước thứ 3. Trên thị trường hiện giờ một số loại là chế tạo trong nước, còn đa số là những mẫu bếp nhập khẩu nên chúng ta nhận biết giữa mẫu bếp nhập ngoại từ châu âu và nhập khẩu từ châu á. vì sao phải phát hiện như vậy vì mỗi loại bếp nhập ngoại từ châu âu sẽ có các công năng và thiết kế khác với loại bếp được nhập khẩu từ Châu á.
loại bếp nhập khẩu từ châu á sẽ thường là các dòng bếp nhập ngoại từ Malaysia như : Bếp từ Giovani, bếp từ Chefs...ưu thế của các dòng bếp này là tầm giá thấp, nhưng cũng dễ bị làm fake và mua phải hàng Trung Quốc. Chính cho nên bạn phải chọn đúng nhà cung cấp uy tín. Một số thương hiệu được nhiều người dùng và tạo được uy tín trên thị trường như: Bếp từ Essen , bếp từ Chefs, bếp từ Giovani... Một số mẫu được sản xuất trong nước như:Bếp từ Taka, bếp từ Chefs, mức giá của những bếp này rất mềm chỉ dưới 10 triệu.

các loại bếp nhập khẩu nguyên cả chiếc từ Châu Âu thường có thiết kế với nhiều vùng nấu thích hợp cho bếp đặt độc lập ở châu âu, trong lúc không gian bếp của châu á thường đặt bếp sát tường. để phục vụ được nhu cầu thổi nấu của các gia đình châu Á, những nhà sản xuất đã cho xây dựng thương hiệu đa phần sản phẩm bếp từ đôi nhập ngoại với hai vùng nấu như bếp từ Munchen nhập ngoại Italy, Đức, bếp từ Fagor nhập ngoại Tây Ban Nha, bếp từ Lorca nhập khẩu Tây Ban Nha hoặc Đức,.... có công suất của bếp không quá to, khoảng 4000 w/h, bên cạnh đó lại thiết kế thích hợp với không phòng bếp châu Á.

Cũng là mẫu bếp từ nhập ngoại châu Âu, nhưng tại Việt Nam bếp từ Munchen được nhận định là mẫu bếp được tin dùng nhất bây giờ do chức năng san nhiệt rất nổi bật , tức bếp được trang bị khoa học IC5 tự động chia sẽ công suất để bảo vệ dòng điện gia đình. nếu như sử dụng một bếp công suất sẽ lấy được là 2000w nhưng nếu song song với đó sử dụng cả hai bếp tổng công suất sẽ là 3100W đến 3400W. loại bếp này còn có tem A ++ ( tem chứng thực tiết kiệm nhiên liệu ).Hãng bếp từ Munchen còn có chế độ đặc biệt đấy là chế độ Boster tức bếp sẽ kiểm soát về công suât cao nhất khi sử dụng chế độ này, giúp bạn tiết kiện được thời gian như model : Bếp từ Munchen M50 max. Thường các loại bếp này sẽ ghi rõ Made in EU.
Bếp từ Lorca có một số model bếp từ nhập ngoại nguyên chiếc từ Tây Ban Nha hoặc Đức với nhiều tính năng tiên tiến cùng công nghệ inverter cực tiên tiến giúp hạn chế điện tuyệt đối. Bếp từ Lorca nhập khẩu sử dụng bàn phím cảm ứng khiển dạng trượt Slide với 9 mức công suất giúp bạn tiện lợi chọn được mức công suất phù hợp. phím cảm ứng điều khiển của bếp tách biệt cho mỗi vùng nấu nên bạn có thể tiện lợi sử dụng. Một số model bếp từ vượt bậc của Lorca có thể nói tới như: Bếp từ Lorca LCI-899, Bếp từ Lorca LCI 809, Bếp từ Lorca LCI 829,....
Giữa hai nguồn bếp nhập ngoại bạn có thể lựa chọn để phù hợp với tài chính và mong muốn dùng của gia đình. tuy vậy, ngày nay bếp từ nhập khẩu cũng có tầm giá không quá đắt, các bạn có thể đến Bếp Nam Anh tham khảo thêm tại showroom 78 Khâm Thiên , Đống Đa, Hà Nội để tham khảo và có thêm sự lựa chọn cho không gian bếp của gia đình.
Chúc bạn tìm được sản phẩm hài lòng và chất lượng. Nội Thất Nam Anh luôn cam kết cung ứng sản phảm chất lượng, của chính hãng 100%. không những thế lúc mua sản phẩm tại Nội Thất Nam Anh bạn còn được mức chiết khấu to và nhiều phần thưởng lớn. siêu thị nội thất Nam Anh luôn tự hào là trợ thủ của mọi gia đình.