Trước những mối lo âu mất an toàn và mất vệ sinh lúc dùng bếp ga nhiều gia đình đang có xu thế chọn sang bếp từ nhưng đối với một số khách hàng thì mặt hàng bếp từ vẫn còn khá mới lạ. Họ chưa hiểu hết về sản phẩm bếp từ và không biết bếp từ có bền không, có nên mua bếp từ không. Chúng ta cùng tham khảo bài tư vấn sau đây để biết rằng có nên lựa chọn bếp từ không?
Bếp từ hiện nay có rất nhiều mẫu không giống nhau, từ các mẫu bếp từ giá rẻ có lai lịch từ các nước Đông Nam Á đến các dòng bếp từ cao cấp hơn nhập ngoại nguyên chiếc từ Châu Âu. lúc tham khảo chọn mua bếp từ thì các bạn cũng nên lưu ý đến xuất xứ của bếp, đặc biệt là linh kiện của bếp được nhập ngoại từ đâu vì độ bền của bếp can dự trực tiếp đến nguyên tố này. hoàn toàn giảm thiểu hiện trạng yêu thích hàng giá thấp mà chọn mua những dòng bếp có lai lịch mập mờ hoặc bếp có xuất xứ từ Trung Quốc dẫn đến chất lượng bếp không đảm bảo và mất an toàn khi dùng. Để yên tâm lúc lựa chọn bếp từ chúng ta nên chọn mua các dòng bếp từ có hãng, có lai lịch rõ ràng và được nhiều khách hàng chọn lựa tỉ dụ như các nhãn hàng nổi tiếng: bếp từ Munchen, bếp từ Teka, bếp từ Bosch, bếp từ Fagor, bếp từ âm Lorca...
Với các nhãn hàng kể trên quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn cho gia đình mình bởi các mẫu bếp này có lai lịch rõ ràng được sản xuất trên dây chuyền khoa học tiên tiến của Châu Âu và phần lớn đều dùng linh kiện của Đức nên bếp có chất lượng khẳng định, an toàn lúc sử dụng. các dòng bếp từ cao cấp có chất lượng tốt đều sử dụng mặt kính Schott Ceran nhập khẩu nguyên cả chiếc của Đức, với mẫu bếp sử dụng mặt kính này thì có độ bền cao hơn so với các mẫu bếp sử dụng mặt kính thường bởi với mặt kính Schott Ceran thì khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao hơn, mặt kính tản nhiệt nhanh và chịu sốc nhiệt lên đến 900 độ C cũng vì vậy hoàn toàn không có hiện tượng nứt vỡ mặt kính như các dòng bếp sử dụng mặt kính thường.

Hơn nữa bếp từ âm được thiết kế rất đơn giản và làm việc theo nguyên lý của từ trường nên có độ bền cao hơn so với các loại bếp khác. các dòng bếp từ tiên tiến ngày nay đều được tích hợp trọn vẹn những chức năng tiên tiến như chắc năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu sau lúc ngắt bếp, chức năng đặt giờ tắt thông minh, máy móc tự động làm mát cũng như khóa trẻ em an toàn. Sau khi nấu nướng bếp thì hệ thống quạt hạ nhiệt của máy làm việc có chức năng làm nguội giúp hạ nhiệt nhanh và bảo toàn những hệ thống vi mạch bên trong của bếp, cũng vì vậy tuổi thọ của bếp sẽ cao hơn hầu hết so với những dòng bếp khác. Với toàn bộ các chức năng trên quý khách có thể yên tâm sử dụng bếp từ - sản phẩm an toàn, hạn chế điện năng với độ bền cao với thời gian.
quý khách cần được trả lời nhiều hơn về mặt hàng bếp từ hãy tới với hệ thống Nội thất Nam Anh trên toàn quôc. Nội thất Nam Anh là đại lý cấp I cho tất cả những nhãn hiệu bếp từ chính hãng trên thế giới. các bạn đến với Nam Anh ngoài được tham khảo trực tiếp các sản phẩm bếp từ thì còn được mua sản phẩm của chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường.