Để bắt kịp xu hướng công nghệ của toàn cầu, nhiều gia đình Việt Nam đã sử dụng bếp điện từ thay cho cho bếp gas trong phòng bếp của gia đình. tuy nhiên nhiều quý khách hàng vẫn chưa tiếp xúc với loại bếp hiện đại này thường đặt ra câu hỏi bếp điện từ có tốt không?
Thị trường bếp không tạm dừng tăng trưởng và đổi mới, những loại bếp không phù hợp được mong muốn của người sử dụng sẽ tự động bị đào thải ( thí dụ như bếp lò, sắp đến là bếp gas ,...). những dòng bếp tiên tiến như bếp điện từ đang dần thay cho bếp ga bởi những công năng nổi bật như an toàn sử dụng, hạn chế điện và tính thẩm mỹ cao.
Bếp từ và bếp hồng ngoại từ lâu được biết đến là các loại bếp sử dụng điện có các công năng nổi trội , dù vậy khi sử dụng bếp từ đôi hoặc bếp hồng ngoại đôi thì bếp lại biểu lộ các yếu điểm như kén xoong nồi, hiệu suất kém,... Chính do đó, các nhà sản xuất mau chóng nắm bắt được nhu cầu của người mua và cho thành lập mẫu bếp tích hợp giữa bếp hồng ngoại và bếp từ để khắc phục những yếu điểm của 2 loại bếp.Bếp điện từ cao cấp có ít nhất 1 vùng nấu ăn từ, vùng nấu này vận dụng nguyên lý từ trường, loại từ trường tác dụng với đáy nồi làm nó tự nóng lên, nhiệt lượng tuyệt đối không hao phí ra môi trường. Nguyên lý này giúp cho đun nấu với tốc độ nhanh, cực hạn chế điện. dù vậy bếp chỉ có tác dụng với các loại nồi có đáy nhiễm từ hoặc làm bởi vật liệu nhiễm từ, nên bếp từ được nhận định là kén nồi . Nhưng ngoài vùng nấu từ thì bếp điện từ có tích hợp thêm 1 vùng nấu hồng ngoại, vùng nấu này sử dụng nhiệt lượng của bóng đèn halogen để sinh nhiệt, nấu chín thức ăn.

Vùng nấu ăn hồng ngoại khắc phục được nhược điểm của bếp từ, với bên hồng ngoại, người sử dụng có thể đun nấu với các mẫu nồi làm bởi nguyên liệu khác nhau như thủy tinh, gốm , sứ ,.... Bếp hồng ngoại tạo nhiệt bằng halogen nên có điểm đặc trưng nóng lên từ từ, rất thích hợp với các món ăn yêu cầu thời gian thổi nấu lâu và nhiệt độ thấp như ninh, hầm, chiên,... Mặt kính được đốt nóng trực tiếp nên bếp hồng ngoại còn giúp cho người sử dụng nướng thịt cá, mực khô,... ngay trên mặt bếp .


Với sự kết hợp hoàn hảo của 2 vùng nấu , bếp điện từ phát triển thành một loại bếp nổi bật , cho hiệu quả nấu ăn ngon và hạn chế điện. Với 2 vùng nấu sử dụng điện, bếp điện từ tuyệt đối gần gũi với thiên nhiên và người dùng, bếp không đốt cháy nhiên liêu, không sản sinh ra khí Carbonic, không gây ra sự nóng bức trong không gian bếp,...
những mẫu bếp điện từ tiên tiến như: bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Munchen, bếp điện từ Mastercook, bếp điện từ Lorca chính hãng, bếp điện từ Fagor,... được thiết kế với mặt kính Ceramic Shott Ceran chịu lực, chịu nhiệt. Mặt kính đen liền nguyên khối kết hợp với phím cảm ứng điều khiển dạng cảm ứng vừa an toàn , vừa dễ sử dụng , dễ vệ sinh, bếp đạt tuổi đời cao mà đảm bảo tính thẩm mỹ cho không phòng bếp. Bếp điện từ là một chiếc bếp tốt, thỏa mãn được những yêu cầu khó tính đưa ra cho một chiếc bếp gia đình.

hiện nay tại cực thị Bếp Nam Anh đang trưng bày hàng trăm loại bếp điện từ của chính hãng với trọn vẹn kiểu dáng , mẫu mã đa dạng. các bạn có thể đến tham khảo trực tiếp tại showroom Nội thất Nam Anh hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và các chương trình ưu đãi.