nếu như bạn đã mỗi nghe người nào đấy nói đến các chức năng nổi bật của bếp điện từ Giovani thì dứt khoát bạn cảm thấy băn khoăn không biết rằng có nên mua bếp điện từ Giovani để thay thế chiếc bếp gas cũ kỹ không . Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thiết bị bếp, những kỹ thuật viên của bepnamanh sẽ có cái nhìn khách quan hơn về nhãn hàng bếp điện từ Giovani trên thị trường hiện nay. Mong rằng bài tư vấn sẽ giúp bạn đặt ra câu tư vấn hợp lý và bạn có thể nhanh chóng chọn mua cho mình một chiếc bếp điện từ hài lòng.

Bếp điện từ Giovani là mẫu sản phẩm bếp điện từ đã được nhiều người mua trên toàn cầu tin tưởng và sử dụng và lựa chọn. Tại Việt Nam, Bếp điện từ Giovani cũng được nhiều khách hàng biết đến nhưng có nhẽ tất cả các chức năng vượt trội của bếp thì ko phải khách hàng nào cũng nắm rõ.

Bếp điện từ Giovani có nguồn gốc lai lịch minh bạch

Bếp điện từ Giovani sử dụng đại đa số linh kiện cao cấp của Đức và lắp đặt từ Malaysia . Mặc tuy nhiên, lúc góp mặt tại thị trường , bếp điện từ Giovani vẫn khẳng định đạt tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu. những sản phẩm bếp điện từ Giovani sử dụng toàn bộ linh kiện cao cấp của Đức như mâm từ Siemens, mâm nhiệt EGO Hilight mặt kính Schott Ceran,... Bếp điện từ Giovani được lắp ráp từ Malaysia nhằm mục đích hướng tới người tiêu dùng châu Á với nhu cầu đun nấu dồi dào, không gian bếp hạn chế. Việc lắp đặt tại một quốc gia châu Á giúp bếp điện từ Giovani thích hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm và giúp hạn chế được giá bán nhân lực , vận chuyển khiến cho giá bán của bếp rất hợp lý , phù hợp với mức thu nhập của đa phần quý khách hàng tại thị trường này.

Bếp điện từ Giovani hạn chế điện năng

Bếp điện từ Giovani là sự kết hợp xuất sắc của bếp từ và bếp hồng ngoại . Đối với vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Giovani, khi đường điện đi qua, mâm nhiệt EGO Hilight tỏa ra 1 nhiệt lượng chạy qua mặt kính và truyền đến đáy nồi. bởi vậy đáy nồi nhận được nhiệt từ cả mâm nhiệt và cả mặt kính. Mặt kính của bếp điện từ Giovani là mặt kính Shott Ceran - dòng kính gốm thủy tinh với các thấu kính tập hợp, nhiệt truyền theo phương thẳng đứng sẽ tác dụng trực tiếp với đáy nồi, bởi thế lượng nhiệt hao phí ra bên ngoài rất ít, rất tiết kiệm điện.

Đối với vùng nấu từ của bếp điện từ chính hãng Giovani , dòng từ trường được tạo thành sẽ có hiệu quả với những thiết bị bằng kim khí, inox. Xoong nồi nhiễm từ nằm trong khuôn khổ này sẽ được tác dụng của mẫu từ trường và tự nóng lên, nấu chín thức ăn. Đáy nồi tiếp xúc đến đâu tia từ sinh nhiệt đến đó làm chín thực phẩm, còn bên ngoài vùng đun nấu chẳng phải sinh nhiệt nên lượng nhiệt quy tụ vào phần diện tích đáy nồi , chính vì lẽ đó thực phẩm nấu nhanh chín và tiết kiệm điện năng lúc sử dụng. do phương thức truyền nhiệt trực tiếp, không qua trung gian, bếp điện từ Giovani không tốn nhiên liệu để đốt nóng mặt kính trung gian cũng như đốt nóng không khí, mà chỉ tụ hội dòng điện vào đốt nóng vùng đáy nồi , giúp hiệu quả thổi nấu của bếp điện từ Giovani đạt tới 90% và tránh hết mức có thể năng lượng tiệu thụ và thời gian. Chính cho nên nhiệt lượng tuyệt đối không hao tổn ra bên ngoài .Bếp điện từ Giovani dùng an toàn

Bếp được làm bằng những linh kiện tốt nhất như mặt kính Schott Ceran với khả năng truyền nhiệt tốt nhưng hoàn toàn cách điện, không gây chập, nổ. Bụng bếp và thân bếp được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện, chẳng những cho độ bền cao mà còn có khả năng chống rò rỉ điện, bảo đảm sự an toàn cho khách hàng. những model hiện đại của bếp điện từ Giovani được trang bị các tính năng an toàn như tự động ngắt nhiệt và ngắt bếp khi có sự cố điện xảy đến, chức năng báo động nhiệt lượng còn dư, tính năng tự động tắt chống quá nhiệt ,...

Bếp điện từ Giovani không gây hại cho sức khỏe

nhiều người lo âu sóng từ trường của bếp điện từ Giovani sẽ tác động tới sức khỏe của người cao tuổi , trẻ con và đàn bà mang thai nếu như sử dụng chỉ mất khoảng dài. Trên thực tại, sóng từ trường của bếp điện từ chỉ có tác dụng trong khuôn khổ vài mm và chỉ sinh ra lúc có tiếp xúc với các nguyên liệu nhiễm từ trong phạm vi này. Để kiểm chứng điều này , bạn có thể nhấc nồi nước đang nấu sôi trên bếp điện từ Giovani khỏi khoảng cách vài centimet, nước trong nồi tức thì dừng sôi , đèn hiển thị nhiệt trên bếp lập loè và bếp dừng làm việc. Điều này chứng minh : ngoài khoảng cách vài centimet thì dòng từ trường của bếp điện từ Giovani không có tác dụng.

Sóng từ trường của bếp điện từ Giovani nhỏ hơn hầu hết so với sóng của những đồ vật gia dụng khác như lò vi sóng, điện thoại di dộng, những vật dụng Wifi,.. Sóng điện từ của bếp điện từ Giovani là bước sóng trung tần, bước sóng của những bức xạ từ này rất thấp thường chỉ từ 20khz đến 23khz (nhỏ hơn rất nhiều so với sóng viba của lò vi sóng là 2.4 Ghz). khi tỏa ra, sóng đi là là trên vòng tròn mặt bếp nấu và chỉ làm nóng đáy nồi tiếp xúc trực tiếp mặt bếp chính vì lẽ đó không có hại. Tại châu Âu, bếp điện từ Giovani đã được dùng lâu năm nay và chưa có nghiên cứu nào chỉ ra rằng sử dụng bếp điện từ Giovani chỉ mất khoảng dài có ảnh hưởng đến sức khỏe của người bình thường, thậm chí cả người có tiền sử bệnh tim mạch, phụ nữ có thai,...

nếu bạn nhu cầu sở hữu một sản phẩm bếp điện từ tốt nhất để phục vụ cuộc sống của mình và những người thân yêu thì bếp điện từ Giovani là sự chọn lựa xuất sắc cho gia đình bạn. Chính các điểm tốt ưu việt trên đây của bếp điện từ Giovani mà bếp điện từ Giovani được quý khách hàng bình chọn là 1 trong 5 thương hiệu bếp điện từ tốt nhất hiện nay. Để tham khảo trực tiếp tất cả những model bếp điện từ Giovani, bạn có thể đến các showroom của Nội thất Nam Anh trên toàn quốc.