Bếp điện từ Munchen ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bếp Việt và được nhiều quý khách hàng lựa chọn. Không tốn quá nhiều tầm giá PR, bếp điện từ Munchen được người mua tín nhiệm do chính chất lượng của từng sản phẩm. Nhằm giúp khách hàng , những chuyên gia về bếp của bepnamanh xin san sẻ với độc giả các Kinh nghiêm chọn mua bếp điện từ Munchen , hi vọng bạn đọc có thể lựa chọn bếp điện từ Munchen có chất lượng cao cho phòng bếp của gia đình.

Điều trước nhất , bạn cần để ý đến số lượng vùng nấu cho chiếc bếp của gia đình. Bếp điện từ Munchen có model bếp điện từ kết hợp 2 vùng nấu và bếp điện từ tích hợp 3 vùng nấu. nếu như gia đình bạn có từ 2 đến 6 thành viên , bạn có thể chọn lựa những sản phẩm bếp điện từ đôi như Bếp điện từ Munchen MC 200I hoặc Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max . nếu như gia đình bạn có nhiều thành viên hơn hoặc có nhu cầu thổi nấu nhiều hơn, bạn có thể chọn lựa model Bếp điện từ Munchen QA 300I kết hợp 3 vùng nấu cho tốc độ thổi nấu mau lẹ hơn.


Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max

Việc chọn lựa bếp đôi hay bếp ba cũng can dự tới không gian bếp của gia đình. phần đông các gia đình Việt Nam thường có không phòng bếp hạn chế nên sẽ lựa chọn những model bếp điện từ đôi để tiết kiệm diện tích. nếu như chọn lựa Bếp điện từ Munchen QA 300I, bạn cần có không căn bếp rộng hơn và hệ thống dây điện có công suất lớn hơn. đại đa số các model bếp điện từ Munchen đều được thiết kế để thích hợp với lắp âm bếp hoặc đặt dương bếp trên mặt đá , chắc chắn tính thẩm mỹ cho không phòng bếp của mọi gia đình.


Bếp điện từ Munchen QA300i

Bếp điện từ Munchen MC 200I và Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max phù hợp với không gian bàn bếp châu Á và nhu cầu sử dụng của người mua Việt Nam. sử dụng bếp điện từ đôi Munchen không những thích hợp với nhu cầu đun nấu của gia đình lại hạn chế điện năng, thông thường, bếp điện từ nhập ngoại có tổng công suất đạt 4000W khi sử dụng tới mức cực đại. nếu như gia đình bạn có đường điện yếu , bạn có thể chọn lựa sản phẩm bếp từ Munchen MC 200I hoặc Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max, đây là dòng sản phẩm hạn chế điện với khoa học san nhiệt IC5 , giúp tổng công suất bếp chỉ đạt 3100W .

Bếp điện từ Munchen MC 200I

lúc đi mua bếp điện từ Munchen, bạn cần lưu ý tới một số đặc điểm bên ngoài như mặt kính, bụng bếp,... toàn bộ những sản phẩm bếp điện từ Munchen đều dùng kính Schott Ceran ( Made in Germany) là loại mặt kính gốm thủy tinh màu đen liền nguyên khốivới khả năng chịu lực tốt, khả năng chịu nhiệt lên tới 1000 độ C. Đây là mặt kính chỉ được chế tạo của Đức, được coi là loại kính tốt nhất thế giới dành cho bếp điện từ.

Bếp điện từ Munchen còn dùng bàn phím điều khiển riêng rẽ cho từng bếp, rất dễ thao tác và dễ dùng đối với các gia đình có người già. Việc thiết kế 2 mạch điện tử cũng giúp bếp trở nên thuận tiện hơn , nếu như 1 trong 2 bảng điều khiển có trục trặc, bạn vẫn có thể dùng vùng nấu còn lại mà không lo bị ngắt quãng công việc thổi nấu. Bảng kiểm soát của bếp điện từ Munchen có khả năng siêu nhạy, nhận dạng kiểm soát ngay cả lúc tay ướt.Bếp điện từ Munchen tuyệt đối dùng các linh kiện cao cấp của Siemens cùng với mâm nhiệt EGO Hilight 2 vòng nhiệt có thể điều chỉnh cho thích hợp với diện tích đáy nồi. Mâm từ Siemens có tác dụng tự động phát hiện đáy nồi nấu, hạn chế điện năng và có tuổi đời cao . Mâm từ và mâm nhiệt đóng vai trò quan yếu nhất , là bộ phận trực tiếp sinh ra từ trường , sinh ra nhiệt lượng và giúp tác dụng tạo nên nhiệt. Việc sử dụng các linh kiện cao cấp này giúp bếp điện từ Munchen có tuổi thọ cao và hiệu quả đun nấu nhanh chóng, hạn chế điện năng.

tập trung đầy đủ các yếu tố trên đây thì bạn có thể đảm bảo chiếc bếp điện từ Munchen mà bạn định mua là chiếc bếp điện từ nhập ngoại có chất lượng tốt. Để yên tâm mua được hàng của chính hãng và có mức giá tốt nhất , bạn nên đến những hệ thống đại lý được Munchen ủy quyền tại Việt Nam, thí dụ showroom 78 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội. Tại showroom của chính hãng có triển lãm toàn bộ các sản phẩm bếp điện từ Munchen, có trọn vẹn giấy chứng nhận đại lý của nhãn hàng cũng như những giấy tờ CO - CQ của sản phẩm. Showroom luôn có lực lượng nhân viên thông đạt về bếp điện từ sẽ giúp bạn hiểu thêm về những mẫu bếp và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm bếp điện từ của chính hãng có chất lượng cao nhất