phần nhiều người tiêu dùng sẽ không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền to để mua ngay một chiếc bếp điện từ Chefs ưng ý. tuy vậy, quý khách hàng nào cũng muốn mua được các model bếp điện từ Chefs tốt nhất, xứng đáng với đồng bạc mình bỏ ra. Nhằm bảo vệ quyền lợi người mua , giúp quý khách có thể mua được chiếc bếp điện từ Chefs tốt nhất, các chuyên gia bepnamanh xin giới thiệu đến người mua những model bếp điện từ Chefs tốt nhất bây giờ bởi người mua bình chọn.


Bếp điện từ Chefs là hãng nổi danh với độ phủ sóng toàn cầu, những sản phẩm bếp điện từ Chefs được lắp đặt tại nhiều quốc gia không giống nhau, vì thế, từng loại sản phẩm lại có một ưu thế riêng . Model bếp điện từ nhập ngoại châu Âu được nhiều người mua lựa chọn nhất có nguồn gốc từ Đức - model bếp điện từ Chefs EH-MIX386.Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 sử dụng những linh kiện cao cấp được sản xuất từ Đức như mặt kính Schott Ceran , bộ mâm từ Siemens và mâm nhiệt EGO Hilight,... Bếp điện từ Chefs được sản xuất trực tiếp tại Đức trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất toàn cầu, chất lượng của các chiếc Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 không có gì tranh luận. Mâm từ Siemens ứng dụng khoa học Induction Zoneless có công năng tự động nhận dạng đáy nồi nấu để tạo nhiệt với phần diện tích tiếp xúc của đáy nồi. Mâm nhiệt EGO Hilight với 2 vòng nhiệt có đường kính vòng nhỏ là 14cm , đường kính vòng nhiệt to là 22cm , 2 vòng nhiệt có thể điều chỉnh cho phù hợp với kích thước đáy nồi nấu.

Điểm ưu việt nổi bật của Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 là bàn phím kiểm soát dạng Slider vuốt trượt với hai bảng điều khiển riêng rẽ cho mỗi vùng nấu ( những model khác của Chefs đều dùng phím cảm ứng kiểm soát chung cho các vùng nấu, như vậy như thiết kế của những thương hiệu Fagor, Bosch, Cata ). Việc bảng điều khiển tách rời làm hai mạch giúp người dùng dễ dàng hành động trong quá trình thổi nấu, ngoài ra nếu chẳng may 1 bảng điều khiển trục trặc, bạn vẫn có thể dùng vùng nấu còn lại mà không bị ngắt quãng công việc đun nấu.

Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 còn được người tiêu dùng ưa chuộng bởi điểm cộng hạn chế điện năng nhờ tính năng Inverter có khả năng giúp bếp tự động san sẻ công suất giữa 2 bếp. khi từng bếp dùng độc lập có khả năng nấu nướng rất nhanh với phím Booster cho công suất lên cực đại 3000W cho mỗi bếp, nhưng khi sử dụng song song với đó cả 2 bếp thì tổng công suất chỉ đại tối đa 5200W- đây là công năng san nhiệt chắc chắn nguồn điện gia đình không bị quá tải. Không có gì là khó hiểu lúc người tiêu dùng đánh giá bếp điện từ Chefs EH-MIX386 là model bếp điện từ Chefs nhập khẩu châu Âu tốt nhất bây giờ.Đối với các người tiêu dùng có mong muốn sử dụng dòng sản phẩm tầm trung thì không thể bỏ qua model bếp điện từ Chefs EH-MIX311 . Đây là loại sản phẩm bếp điện từ Chefs sử dụng linh kiện Đức và được lắp ráp từ Malaysia trên dây truyền khoa học từ Đức. Chính cũng vì vậy, những sản phẩm vẫn khẳng định đạt chất lượng tiêu chuẩn chất lượng châu Âu mà lại có những điểm đặc trưng rất phù hợp với thị trường châu Á. Bếp điện từ Chefs EH-MIX311 cũng được trang bị các linh kiện cao cấp được chế tạo tại Đức như mặt kính Schott Ceran vát cạnh sang trọng, bộ mâm từ Siemens tự nhận dạng đáy nồi và mâm nhiệt EGO Hilight 2 vòng nhiệt..... Đây cũng là những linh kiện cao cấp được dùng cho những sản phẩm bếp điện từ Chefs nhập ngoại châu Âu.Việc lắp ráp tại một đất nước châu Á giúp bếp điện từ Chefs EH-MIX311 giảm được giá cả vận chuyển - nhân lực, vì vậy, bếp có mức giá phải chăng, phù hợp với mức tiêu sử dụng của các người tiêu dùng châu Á. quan trọng hơn cả là bếp có thiết kế thích hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm và thích hợp với mong muốn dùng của người châu Á . Bếp điện từ Chefs EH-MIX311 có thiết kế thân vỏ bếp bằng thép phủ sơn tĩnh điện chống giật, chống rò điện, kết hợp với hệ thống chân đỡ nên bếp thích hợp với lắp âm bàn đá và lắp dương trên bàn bếp mà vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ, dễ dàng. Bếp cũng được trang bị phím cảm ứng kiểm soát cảm ứng dạng ẩn riêng biệt cho 2 vùng nấu với 9 mức điều chỉnh công suất linh động.

Hai model bếp điện từ Chefs trên đây được người tiêu dùng bình chọn là các model bếp điện từ Chefs tốt nhất . Để trực tiếp tham khảo và có sự so sánh rõ ràng , các bạn có thể tới những showroom của Nội thất Nam Anh trên toàn quốc.