nhãn hiệu Bosch và các loại sản phẩm thiết bị bếp Bosch đã không còn lạ lẫm với người tiêu dùng Việt Nam. Chất lượng của sản phẩm bếp điệnh từ Bosch thì quý khách hàng nào cũng biết, dù thế, bếp điện từ Bosch mẫu nào tốt nhất hiện tại thì chẳng hề khách hàng nào cũng biết.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vật dụng bếp, cũng như lâu năm là đại lý chính hãng của Bosch tại Việt Nam , các chuyên gia của Bếp Nam Anh đưa ra nhận xét modelbếp điện từ Bosch tốt nhất bây giờ là model bếp điện từ Bosch PIC645F17E. Bếp điện từ Bosch PIC645F17E là model bếp điện từ kết hợp gồm 2 vùng nấu từ và 2 vùng nấu hồng ngoại, với tốc độ đun nấu rất nhanh, thích hợp với mong muốn nấu nướng của nhiều gia đình. Là sản phẩm tích hợp giữa bếp từ và bếp điện từ, bếp điện từ Bosch PIC645F17E có tất cả những điểm cộng của cả hai mẫu bếp nổi bật. Bếp làm việc theo khoa học đốt nóng hiện đại từ của CHLB Đức, không gây ra bức xạ độc hại, rất an toàn cho sức khỏe.
Bên vùng nấu bếp từ kén nồi nhưng hiệu suất nấu ăn cao, còn bên vùng nấu bếp điện không kén nồi , thổi nấu những món ăn phong phú, bạn có thể tự do nấu bếp mà không cần lo vấn đề nồi nấu.


Bếp điện từ Bosch PIC645F17E

Bếp điện từ Bosch PIC645F17E được nhập khẩu nguyên cả chiếc từ Tây Ban Nha, là một trong những sản phẩm bếp điện từ nhập ngoại châu Âu bán chạy nhất trên thị trường. Bếp Điện Từ Bosch PIC645F17E được trang bị bảng kiểm soát cảm ứng hiện đại, có 9 mức điều chỉnh công suất tiện lợi với các hành động sờ tay tinh tế cùng màn hình LCD hiển thị dễ quan sát.

Bếp điện từ Bosch PIC645F17E được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, là một trong các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu châu Âu bán chạy nhất trên thị trường. Bếp Điện Từ Bosch PIC645F17E được trang bị bảng kiểm soát cảm ứng tiên tiến, có 9 mức điều chỉnh công suất thuận tiện với các thao tác sờ tay tinh tế cùng màn hình LCD hiển thị dễ quan sát.các điểm mạnh của bếp điện từ Bosch PIC645F17E khiến cho bếp phát triển thành model bếp được ưa chuộng nhất của nhãn hàng Bosch. tuy nhiên, so với một số model bếp điện từ của các hãng khác , bếp điện từ Bosch PIC645F17E vẫn chưa hẳn là model được tin dùng nhất trên thị trường bếp Việt Nam. bởi mong muốn nấu nướng của các gia đình Việt Nam chỉ cho từ 4 đến 6 thành viên và không căn bếp thiết kế tránh nên loại bếp được ưa chuộng nhất lại là các model bếp điện từ đôi.Bếp điện từ đôi có thiết kế rất nhỏ gọn mà lại sang trọng, bắt mắt. không những vậy lại tiết kiệm điện năng, thích hợp với mong muốn dùng. bây giờ trên thị trường có phần đông dòng bếp điện từ đôi nhập ngoại từ Đức, Tây Ban Nha được ưa thích như bếp điện từ Munchenbếp điện từ Chefs. Hai mẫu bếp này được dùng những linh kiện bậc nhất tại Đức như mặt kính Schott Ceran, linh kiện Siemens , linh kiện EGO Hilight và được áp dụng những công nghệ tiết kiệm điện mới nhất như Inverter , Booster, IC5 chia nhiệt

Để mua bếp điện từ Bosch và các sản phẩm bếp điện từ của chính hãng khác , các bạn có thể tới bạn có thể tới tham khảo trực tiếp sản phẩm tại những showroom của Nội thất Nam Anh trên toàn quốc để nhận được sự trả lời từ các giải đáp viên nhiều kinh nghiệm, thông hiểu về đồ vật bếp.