Là một trong các nhãn hiệu bếp điện từ được nhận định cao về chất lượng và kiểu dáng. Bếp điện từ Munchen đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy cậy của mọi gia đình. nếu như bạn là một người đi mua sản phẩm bếp điện từ điều để ý to nhất của bạn ngoài an toàn ra khẳng định sẽ là khả năng tiết kiệm điện của mẫu bếp đấy.Vậy bếp điện từ Munchen có hạn chế điện không. bài viết của những chuyên gia về bếp điện từ dưới đây sẽ giúp bạn có câu tư vấn.

Munchen - là thương hiệu đình đám của Đức với những loại sản phẩm như : Bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi , lò nướng, máy rửa bát. Bếp điện từ Munchen nhập khẩu là một trong các sản phẩm được quan tâm nhiều nhất của thương hiệu Munchen.Bếp điện từ Munchen sử dụng những linh kiện tối tân của chính hãng Đức từ mặt kính tới các vật dụng máy móc bên trong giúp bếp luôn dai sức.Bếp điện từ Munchen sử dụng mặt kính Schott Ceran được chế tạo tại Mainz - Đức. Là một mẫu kính cao cấp, được làm từ hỗn hợp gốm thủy tinh đặc biệt. Gốm sứ thủy tinh là một mẫu vật liệu chất lượng cao, có nhiều ưu điểm ưu việt, gốm kính này có khả năng kháng chống lại các cú sốc nhiệt độ bất thình lình lên đến 800 độ C.Mặt kính Schott Ceran thân thiện với môi trường lúc không chứa các kim loại nặng độc hại asen và antimon.

những loại sản phẩm của bếp điện từ Munchen như : Bếp điện từ Munchen Q2fly max, bếp điện từ Munchen QA 300i...có thiết kế kết hợp giữa 1 bên từ và 1 bên hồng ngoại trên cùng 1 mặt bếp giúp khách hàng có thể tận dụng được toàn bộ những nguyên liệu xoong nồi.

Bên hồng ngoại sử dụng sợi dây carbon tráng bạc có tuổi thọ lên tới 8000 giờ, đây là hệ thống mâm nhiệt EGO Hilight tiên tiến nhất với 2 vòng nhiệt có thể điều chỉnh. Đối với những xoong nồi nhỏ to, bạn có thể điều chỉnh vòng nhiệt sao cho kích thước thích hợp, hạn chế hao phí nhiệt năng ra môi trường. do mặt kính được đốt nóng và chưa thể nguội ngay, người sử dụng cũng có thể tiết kiệm điện bằng cách tắt bếp trước lúc chấm dứt đun nấu khoảng vài phút và tận dụng nhiệt lượng của mặt kính để tiếp tục ninh hầm hoặc ủ ấm thức ăn .Hiệu suất của bên bếp điện chiếm được là 60-65% cao hơn nhiều so với bếp ga là 40%.

Bên vùng nấu từ của bếp dùng bộ mâm nhiệt Siemens cao cấp có khả năng tự nhận dạng nồi nấu, vị trí đặt nồi. Vùng nấu từ của bếp điện từ Munchen dùng đường điện Fu-co để làm nóng trực tiếp nồi nấu, mặt kính Shottceran giúp nhiệt lượng truyền theo phương thẳng đứng, bởi thế nhiệt lượng không hề bị hao phí ra ngoài mà quy tụ vào đáy nồi làm chín thực phẩm một cách nhanh chóng, vùng nấu từ đạt hiệu suất thổi nấu đến 90% .đại đa số những loại bếp điện từ Munchen đều đươc trang bị tính năng IC5 san nhiệt, tức bếp sẽ tự động chia sẻ công suất giữa những vùng nấu để giúp bếp luôn có công suất vững vàng, thích hợp với mạng lưới điện đất nước Việt Nam và giúp bạn tiết kiệm được giá tiền điện sử dụng hàng ngày.

nếu như so sáng giữa bếp điện từ Munchen và bếp gas chúng ta sẽ thấy , việc thay đổi thói quen thổi nấu bếp ga sang bếp điện từ Munchen chẳng những đảm bảo an toàn, sức khỏe cho gia đình mà còn tiết kiệm đa số giá cả hàng tháng. Chúng ta hãy làm 1 phép so sánh nhỏ.

  • Nhiên liệu sử dụng/tháng: bếp gas: 9,2kg; bếp điện từ Munchen : 120kW.
  • Giá tiền/đơn vị tiêu thụ: gas: 35.000 đồng/kg, điện: 2.420 đồng/số điện.
  • giá bán nhiên liệu/tháng: gas: 322.000 đồng; điện: 290.400 đồng.

Bếp điện từ Munchen được cục Bộ công thương nghiệp cấp nhãn năng lượng A++ cấp tem dáng hàng tiết kiệm nhiên liệu.Bếp từ Munchen đích thực là mẫu sản phẩm hạn chế điện, tính năng vượt trội xứng đáng là sự lựa chọn hoàn haaor cho gia đình bạn.
siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý chính hãng của bếp điện từ chính hãng Munchen nên lúc mua sản phẩm bếp điện từ Munchen bạn luôn nhận được giá thành triết khấu tốt nhất cùng nhiều phần quà hấp dẫn.