Là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn, mỗi model bếp điện từ Cata có các điểm tốt riêng nhưng nhìn chung đều đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Để biết bếp điện từ Cata dòng nào tốt nhất, các bạn có thể tham khảo bài tư vấn dưới đây của các chuyên gia Bếp Nam Anh.

Bếp điện từ Cata được sản xuất trên dây truyền khoa học hiện đại nhất của tập đoàn Cata&Roca. Bếp dùng những linh kiện cao cấp và vận dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật mới nhất của tập đoàn này. Bếp điện từ Cata tốt nhất và được quý khách hàng chọn lựa nhiều nhất là model Bếp điện từ Cata IT 773 .Bếp điện từ Cata IT 773 là sản phẩm bếp tích hợp 2 vùng nấu ăn từ và 1 vùng nấu ăn điện với tổng công xuất từ 4500 tới 6400 W :

- Hai vùng nấu từ của Bếp điện từ Cata IT 773 tự động nhận biết vùng nấu và chỉ có hiệu quả sinh nhiệt với đáy nồi trong khuôn khổ tiếp xúc, cũng vì vậy không gây ra không khí nóng và tiết kiệm điện năng. Vùng nấu bếp từ bên phải có đường kính to ø220 có công suất đạt 2.3 kW ( vùng nấu này có chế độ Booster , cho công suất bếp đạt hết mức có thể lên tới 3 kW, cho tốc độ thổi nấu siêu nhanh ). V ùng nấu ăn từ ở giữa có đường kính nhỏ hơn ( ø180 ) với công suất 1.4 kW.

- không những thế, bếp còn được kết hợp 1 bếp điện high light 3 vòng nấu có kích cỡ những vòng là ø270/210/140 với công suất tương ứng là 2.7/1.95/1.05 kW . Với vùng nấu bên bếp điện này, bạn tha hồ dùng được với tất cả những loại nồi như nồi đất, nồi thủy tinh,....đem lại hiệu quả món ăn ngon và phong phú.


Bếp điện từ Cata IT 773 dùng mặt kính chịu lực, chịu nhiệt Vitroceramic Schott Ceran ( Made in Germany). Đây là mẫu kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ, có khả năng chịu nhiệt lên tới 1000 độ C và sốc nhiệt lên đến 800 độ C. bên cạnh đó mặt kính đen liền nguyên khối có khả năng chịu được lực va đập cao, chống trầy xước, chống mài mòn. kết hợp với mặt kính cao cấp này là bảng kiểm soát cảm ứng dạng vuốt trượt Slider và màn hình LED hiển thị vừa dễ sử dụng lại mang đến cho bếp điện từ Cata IT 773 vẻ ngoài hiện đại và đẳng cấp .

Bếp điện từ Cata IT 773 được thiết kế với 3 vùng nấu theo hình chữ nhật dài, thích hợp với nhiều không phòng bếp không giống nhau. Bếp điện từ Cata IT 773 khá được ưa thích tại thị trường châu Âu, dù vậy tại thị trường châu Á khái quát và tại Việt Nam nói riêng thì Bếp điện từ Cata IT 773 chưa thực sự tạo được nhãn hiệu , bảo đảm được vị trí của mình. Bếp điện từ Cata IT 773 có các thiếu sót một mực và được nhận định là chưa thích hợp với mong muốn dùng của thị trường này, thí dụ như : phím cảm ứng điều khiển dạng Slider vuốt trượt tuy tiên tiến nhưng lại thiết kế bàn phím chung, gây ra sự bất tiện khi sử dụng đồng thời cho 3 bếp. Sự kết hợp đơn giản này tuồng như không phải là sự chọn lựa số 1 đối với các gia đình có người già hoặc trẻ em. ngoài ra bếp chỉ được thiết kế đặt âm bàn đá nên khá hạn chế đối với các gia đình thiết kế bếp đặt dương theo cá tính cổ điển. Sự kết hợp 3 bếp cũng có phần trở nên thừa mứa do nhu cầu sử dụng của các gia đình Việt Nam chỉ từ 2 tới 6 thành viên thì bếp điện từ đôi phù hợp và hạn chế điện năng hơn.

quý khách có thể đến xem xét trực tiếp sản phẩm tại các showroom của Nội thất Nam Anh trên toàn quốc để nhận được sự trả lời từ các giải đáp viên nhiều kinh nghiệm, thông đạt về đồ vật bếp.