Bếp Nam Anh đã giúp độc giả tổng hợp thông báo nguồn gốc xuất xứ, ưu và khuyết điểm của bếp điện từ Fagor trong các bài viết trước. tuy vậy, qua khảo sát của những chuyên gia bepnamanh, điều người dùng cân nhắc nhất là lựa chọn Bếp điện từ Fagor nào tốt nhất.

Bếp điện từ Fagor có 3 model bếp kết hợp là Bếp điện từ Fagor I 200TAX , Bếp điện từ Fagor I 220TS , Bếp điện từ Fagor I 230TS ,... từng model có điểm đặc trưng riêng nhưng model được người tiêu dùng nhận định tốt và chọn lựa nhiều nhất là model Bếp điện từ Fagor I 220TS

Bếp điện từ Fagor I 220TS là model bếp điện từ nhập ngoại gồm 2 vùng nấu từ và 2 vùng nấu hồng ngoại. Bếp điện từ Fagor I 220TS được trang bị các vật liệu tốt nhất và áp dụng các khoa học hiện đại hiện đại nhất. Bếp điện từ Fagor I 220TS không những có tuổi đời cao, sử dụng bền vững mà còn bảo đảm mong muốn đun nấu mỗi ngày của khách hàng Việt Nam.

Bếp điện từ Fagor I 220TS dùng mặt kính Schott Ceran liền nguyên tấm màu đen đẳng cấp. Mặt kính Schott Ceran là mặt kính gốm cao cấp, không chứa những kim khí độc hại , có nhiều đặc trưng ưu việt như chịu lực , chịu nhiệt cao. Mặt kính chuyên dụng chế tạo của Đức này có tính truyền nhiệt tốt, hạ nhiệt nhanh nhưng đồng thời khả năng dẫn nhiệt ngang của kính rất thấp nên vùng lân cận của khu vực nấu bếp vẫn mát mẻ trong quá trình nấu, nhiệt được truyền trực tiếp vào nồi, giúp tiết kiệm tối đa.


Bếp điện từ Fagor I 220TS

Với 2 vùng nấu bếp từ , mặt bếp lớn thích hợp với đường kính của nồi dùng , ngoài ra lại có khả năng tự động phát hiện đáy nồi, bạn có thể dùng từ nồi nhỏ tới nồi lớn. Mặt bếp to này sẽ tự động điều chỉnh nhiệt lượng theo kích thước của mặt đáy nồi dùng. do vậy, tổng năng lượng sẽ được giảm tối thiểu và vô cùng tiết kiệm.

Đối với 2 vùng nấu bếp điện sử dụng mâm nhiệt cao cấp sinh nhiệt đặc biệt, bếp điện hồng ngoại Vitroceramic của Fagor có thể đốt nóng nhanh trong vòng chưa tới 5 giây. mặt ngoài bếp đôi Double Highlight có 2 vùng đốt nóng linh động. Vòng bếp lớn bên ngoài có thể ngừng làm việc lúc bạn đặt dụng cụ thổi nấu nhỏ hơn để hạn chế điện. Sự tích hợp tuyệt vời của vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại của Bếp điện từ Fagor I 220TS tạo điều kiện cho người tiêu dùng tiện dụng hơn khi thổi nấu.

ngoài ra, với những tính năng khác như My Cookery, công năng 2 trong 1, chức năng nấu nhanh Booster, bảng kiểm soát Indulight, nấu mỳ Italy Pasta, nấu chocolate, công nghệ HoriZonetech giúp cho bạn thoải mái di chuyển nồi trên bề mặt bếp trong khi vẫn giữ nguyên cài đặt… giúp Bếp điện từ Fagor I 220TS được các bà nội trợ Việt đặc biệt ưa thích và tin dùng.Bếp điện từ Fagor I 220TS có tổng công suất lên tới 6300W cho tốc độ thổi nấu nhanh. Đối với những gia đình có nhiều thành viên với mong muốn sử dụng phong phú thì Bếp điện từ Fagor I 220TS quả là sự chọn lựa số 1. Bếp điện từ Fagor I 220TS được thiết kế 4 bếp theo hình vuông, rất kén không gian lắp ráp vì được thiết kế dành cho những không căn bếp rộng, bàn bếp đặt giữa nhà. dù thế, nếu gia đình có ít thành viên hơn và nhu cầu dùng ít hơn, bạn có thể lựa chọn một số mẫu bếp khác được nhận định hạn chế điện năng và tiết kiệm không gian hơn.

nếu lựa chọn dòng sản phẩm bếp kết hợp với 3 vùng nấu, bạn có thể chọn lựa modelBếp điện từ Dmestik NA773 IT nhập khẩu nguyên chiếc tại Tây Ban Nha. Đây là model bếp thiết kế theo dáng dài, rất phù hợp với không phòng bếp Việt với bàn bếp sát tường . Sự tích hợp 3 bếp với 1 vùng nấu hồng ngoại có 3 vòng nhiệt điều chỉnh linh động cũng rất phù hợp với nhu cầu dùng của bà nội trợ Việt. Đường kính của vòng nhiệt to nhất là ø285 với công suất 2700W cho tốc độ nấu nướng nhanh và nhiệt tỏa đều hơn , phù hợp với những xoong nồi có kích thước to như nồi luộc gà, nồi áp suất ,...


Bếp điện từ Dmestik NA773 IT

Hai vùng nấu từ của Bếp điện từ Dmestik NA773 IT cũng được trang bị chức năng Booster . Với chức năng này, bạn có thể tập hợp điện năng của hai bếp vào một bếp. Bằng cách đó, bạn sẽ tăng được nhiệt độ một cách chóng vánh, giúp làm hạ đáng chú ý thời gian thổi nấu. khẳng định bạn sẽ nấu được nhiều món ăn hơn với ít thời gian hơn với công năng Booster của Bếp điện từ Dmestik NA773 IT .

Bếp điện từ Fagor I 220TS và Bếp điện từ Dmestik NA773 IT được triển lãm tại các showroom của Nội thất Nam Anh trên cả nước.