nếu như có mong muốn mua được chiếc bếp điện từ tốt nhất, người mua đừng để bị gạt gẫm do những thuật ngữ, sự tô vẽ và những lời giả trá của kênh quảng cáo không uy tín. Hãy khẳng định rằng bạn sẽ mua được một chiếc bếp điện từ Fagor của chính hãng. Trong bài tư vấn này , các chuyên gia Bepnamanh xin cung cấp những thông tin chính xác nhất để trả lời nghi vấn Bếp điện từ Fagor nhập ngoại ở đâu.

ra đời hơn 40 năm từ Tây Ban Nha, Fagor nhanh chóng trở thành nhãn hàng bậc nhất về thiết bị nhà bếp cao cấp. Thiết kế của những sản phẩm bếp Fagor luôn đi đôi với công nghệ chất liệu, vừa đẹp vừa bền chính là các nhân tố tạo thành sự lôi kéo của Fagor trong căn bếp của các gia đình tiên tiến. Bếp điện từ Fagor nhập khẩu của Tây Ban Nha hiện đã hiện diện tại Việt Nam thông qua hệ thống đại lý Bếp Nam Anh .

Với nền móng phát triển kiên cố, luôn cố gắng chắc chắn vị thế của mình trong tương lai, áp dụng các khoa học tiên tiến nhất dựa vào kỹ nghệ sản xuất vượt trội, những sản phẩm bếp điện từ Fagor đã trở nên quen thuộc tại hơn 130 đất nước trên toàn thế giới và nhận được hơn 200 chứng chỉ quốc tế như: ISO 9000-2000 về điều hành chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu, chứng thực về môi trường ISO 14001-2001, Orikli, AENOR, OHSAS 18001, ONCE, EFQM, Gold Q, Silver Q, ADEX và nhiều giải thưởng về thiết kế khác…Vào Việt Nam tròn 10 năm, với những sản phẩm đồng bộ như: bếp từ, bếp điện, bếp điện từ, bếp gas, máy hút khói khử mùi, lò nướng, lò vi sóng, … các sản phẩm Fagor đều có chế độ bảo dưỡng lâu nhất trên thị trường – 3 năm, trong lúc các nhãn hàng khác chỉ có 2 năm. những sản phẩm được cung cấp chính hãng tại Bếp Nam Anh đều có giấy tờ CO/CQ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ minh bạch. các bạn có thể yêu cầu những đại lý xuất trình những giấy tờ liên quan này để tuyệt đối yên tâm về các sản phẩm .

Bếp điện từ Fagor được chế tạo của Tây Ban Nha trên dây truyền khoa học tiên tiến nhất và được kiểm định rất khó tính trước lúc được tung ra thị trường. các sản phẩm bếp điện từ Fagor sử dụng kính Schott Ceran cùng hệ thống linh kiện điện tử cao cấp nhất. Bếp điện từ Fagor luôn hướng tới các tiêu chí an toàn, hạn chế điện năng, dùng bền vững và có độ bền cao. chính vì lẽ đó, bếp điện từ Fagor và các loại bếp điện từ sản xuất tại Tây Ban Nha càng ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.


Bếp Nam Anh tự hào là một trong các tổ chức đại lý uy tín nhất chuyên phân phối những mẫu sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu của chính hãng tại Việt Nam . các bạn có thể đến tham khảo trực tiếp sản phẩm tại những showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để nhận được sự tư vấn từ các trả lời viên nhiều kinh nghiệm, thông đạt về thiết bị bếp.