Để chọn được chiếc bếp điện từ tốt, quý khách hàng nên hiểu rõ về ưu - điểm yếu của dòng bếp mình định mua. Đối với người tiêu dùng đang có nhu cầu sử dụng bếp điện từ Fagor, hi vẳng bài viết” Ưu khuyết điểm của bếp điện từ Fagor “ dưới đây sẽ giúp quý khách có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Bếp điện từ Fagor là mẫu sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu rất được người mua trên thế giới ưa chuộng. Đây cũng là một trong các mẫu bếp điện từ cao cấp với phần nhiều ưu điểm, hiện đã thành lập Việt Nam. mặc dù là mẫu sản phẩm cao cấp nhưng bếp điện từ Fagor cũng có các nhược điểm riêng nên tại thị trường Việt Nam, bếp điện từ Fagor vẫn chưa thể phát triển thành loại bếp điện từ được ưa chuộng nhất.

điểm cộng của bếp điện từ Fagor

- Bếp điện từ Fagor được trang bị các linh kiện cao cấp từ mặt kính, thân bụng bếp , hệ thống vi mạch điện tử,.... Bếp điện từ Fagor dùng mặt kính Schott Ceran được sản xuất từ Đức. Đây là mặt kính cao cấp chuyên dùng cho bếp điện từ với khả năng chịu lực , chịu nhiệt cao, khả năng hạ nhiệt nhanh và truyền nhiệt tốt. Mặt kính màu đen liền nguyên khối đem đến cho Bếp điện từ Fagor vẻ sang trọng , tiên tiến và độ bền cao.

- Ngoài các vật liệu cao cấp thì Bếp điện từ Fagor còn được ứng dụng số đông chức năng vượt trội, chuyên dụng cho tối ưu nhu cầu nấu nướng của các bà nội trợ như những công năng Booster , tính năng Pasta , công năng 2 trong 1 , chức năng “My cookery” ,....

  • công năng Booster của bếp điện từ Fagor giúp bạn có thể hội tụ điện năng của hai bếp vào một bếp. Bằng cách đấy, bạn sẽ tăng được nhiệt độ một cách mau chóng, giúp làm giảm đáng kể thời gian đun nấu.
  • tính năng nấu Pasta : Chỉ bằng một nút nhấn, bếp cảm ứng từ Fagor sẽ giúp bạn chọn nhiệt độ và thời gian phù hợp, tương ứng với số lượng nước bạn chuẩn bị. Món mì Ý của bạn sẽ quả quyết được hương vị và chất lượng như được chế biến dưới bàn tay của những đầu bếp Ý.
  • công năng “2 trong 1” của Bếp điện từ Fagor sẽ làm đa dạng thực đơn của bạn với 2 mức tốc độ trong cùng một chương trình. Điều này thật xuất sắc cho những món ăn đòi hỏi hai mức tốc độ nấu nướng. khi thời gian cài đặt cho mức tốc độ thứ nhất kết thúc, bếp sẽ tự động chuyển sang tốc độ thứ 2 mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào từ bạn.
  • chức năng “My cookery” sẽ giúp bạn lưu lại mức tốc độ bạn thường dùng vào bộ nhớ của bếp. Chỉ với một cái chạm tay, bạn sẽ tìm được mức tốc độ thường sử dụng để mang đến hương vị đồng nhất cho mỗi món ăn yêu thích của bạn.


- Bếp điện từ Fagor cho tốc độ thổi nấu rất nhanh nhờ sự tích hợp giữa 3 tới 4 vùng nấu. Tổng công suất của các Bếp điện từ Fagor thường từ 5800W đến 6300W , cho tốc độ nấu nướng nhanh chóng, giúp tiết kiệm nhiều thời gian đun nấu.điểm yếu của bếp điện từ Fagor

- Bếp điện từ Fagor chỉ có những model bếp 3-4 như Bếp điện từ Fagor I 220TS , Bếp điện từ Fagor I 230TS ,... với nhiều vùng nấu thiết kế theo hình vuông, tốn diện tích và không đáp ứng với không phòng bếp của các gia đình Việt Nam. Bếp điện từ Fagor được thiết kế theo phong cách bàn bếp châu Âu với không gian rộng với bàn bếp đặt giữa phòng.

- Sự kết hợp 3-4 vùng nấu làm cho tổng công suất bếp khá to , không hợp lý với mạng lưới điện dân dụng của những gia đình Việt. những gia đình Việt thường không sử dụng hết những vùng nấu này nên bếp điện từ nhiều vùng nấu có phần thừa mứa với mong muốn dùng trung bình.

- đa chức năng đun nấu phức tạp và khó thao tác , nhiều khách hàng Việt Nam thường lúng túng lúc chưa quen sử dụng.

- giá cả cao bởi giá bán nhãn hàng, quảng bá ,..

Nói một cách công bằng nhất thì Bếp điện từ Fagor cũng có các thế mạnh riêng nhưng chưa thực thụ phù hợp với mong muốn sử dụng của những gia đình Việt Nam. Chính bởi vậy, bếp điện từ Fagor chưa đích thực được ưa thích tại thị trường này. dòng bếp điện từ nhập ngoại chính hãng được nhiều khách hàng Việt ưa chuộng nhất lại là những loại bếp điện từ đôi , đại diện như những model bếp điện từ Chefs.

Để tận mắt tham khảo và đưa ra nhận xét chính xác nhất về Bếp điện từ Fagor, các bạn có thể đến những showroom của Nội thất Nam Anh trên cả nước để được tư vấn không mất phí .