Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs là những nhãn hiệu đồ vật bếp nổi danh đến từ châu Âu. mỗi loại bếp đều có điểm cộng riêng, làm cho người mua cân nhắc không biết nên mua bếp điện từ Fagor hay bếp điện từ Chefs .

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều được nhập ngoại từ châu Âu, chính bởi vậy đều có các ưu điểm hướng tới sự an toàn, tiết kiệm, độ bền cao. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin so sánh bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs một cách khách quan nhất.

Giống nhau

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều đến từ châu Âu, có nguồn gốc xuất xứ cụ thể . Bếp điện từ Fagor là nhãn hiệu đình đám tới của Tây Ban Nha, bếp điện từ Chefs lại là nhãn hàng nổi danh đến từ Đức. Nguồn gốc lai lịch rõ ràng của từng model bếp đều được bộc lộ rõ qua tem dán dưới đáy bếp và có giấy tờ CO/CQ công nhận nguồn gốc, chất lượng.

Hai dòng sản phẩm này đều được trang bị những linh kiện điện tử tốt nhất tại Đức như linh kiện mâm từ Siemens , mâm nhiệt Ego Hilight làm bằng sợi carbon siêu bền , mặt kính Schott Ceran mài vát cạnh,... những linh kiện và hệ thống vi mạch cao cấp giúp bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs làm việc vững vàng, đạt hiệu suất và tuổi thọ cao.

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều được trang bị nhiều tính năng an toàn như hẹn thời gian, khóa trẻ con, báo động nhiệt dư,...đặc biệt là công năng Booster cho tốc độ thổi nấu siêu nhanh. những vùng nấu có tính năng Booster có thể đạt công suất lên đến 3000W.khác nhau :

kích thước , thiết kế bếp :
Bếp điện từ Fagor tránh mẫu mã và thiết kế. các model bếp điện từ Fagor chủ yếu là thiết kế 3 đến 4 vùng nấu với thiết kế bếp hình vuông rất phù hợp với không phòng bếp rộng , bàn bếp đặt giữa nhà.

Bếp điện từ Chefs có nhiều mẫu mã, kiểu dáng phong phú như bếp vuông , bếp dài với bếp đôi, bếp ba ,... thích hợp với nhiều không phòng bếp hơn. các model bếp đôi vừa tiết kiệm diện tích, vừa tiết kiệm điện năng, phù hợp với những gia đình có từ 2 tới 6 thành viên.
bàn phím kiểm soát :
Bếp điện từ Fagor và một số model bếp điện từ Chefs sử dụng bảng điều khiển chung cho tất cả các vùng nấu. Sự kết hợp này mang lại thiết kế tiên tiến, sang trọng cho chiếc bếp nhưng nhiều khi lại bất tiện đối với những người tiêu dùng chưa làm quen với mẫu bếp này. bây giờ , một số model bếp điện từ Chefs được thiết kế với bảng điều khiển tách riêng cho từng vùng nấu, rất dễ sử dụng . ví dụ như model Bếp điện từ Chefs EH-Mix386Bếp điện từ Chefs thì dễ dùng hơn với các mức điều chỉnh nhiệt từ 1 đến 9, rất dễ dùng và hành động. trong lúc đấy, bếp điện từ Fagor lại được trang bị đa chức năng phức tạp như nấu Mỳ Ý, nấu Chocolate, công năng ghi nhớ món ăn, tính năng 2 trong 1 ,... những chức năng này không mấy lúc được bà nội trợ dùng cơ mà gây ra một số rắc rối khi dùng nếu vô tình chọn lựa. mặc dù có những điểm chung giống nhau nhưng 2 dòng bếp này có những điểm khác biệt thích hợp với nhu cầu dùng khác nhau của quý khách hàng. các bạn có thể dựa vào những điểm khác biệt này để chọn được chiếc bếp phù hợp nhất với gia đình. Để tham khảo trực tiếp các sản phẩm bếp điện từ nhập ngoại của chính hãng, quý khách có thể tới những showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được trả lời miễn phí .