Cùng là những dòng bếp đến của Tây Ban Nha nhưng bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik không tuyệt đối giống nhau mà lại có các ưu điểm yếu riêng. Trong bài tư vấn dưới đây , các chuyên gia Bepnamanh sẽ đưa ra sự so sánh bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik .
Để so sánh một cách chuẩn xác nhất về bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik , chúng ta hãy tìm ra sự giống và không giống nhau của 2 mẫu bếp này.

Giống nhau :

- Nguồn gốc lai lịch minh bạch : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều được nhập ngoại nguyên cả chiếc tại Tây Ban Nha . Bếp điện từ Fagor được lắp ráp tại nhiều nhà máy khác nhau của châu Âu nên dưới đáy bếp có dán tem Made in Spain hoặc Made in EU tùy từng sản phẩm.

Còn bếp điện từ D’mestik được sản xuất tại Tây Ban Nha, có tem dán Made in Spain dưới bụng bếp và được in Made in Spain trên mặt kính. Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ ( CO/CQ ) , các bạn có thể đề xuất các đại lý chính hãng xuất trình những giấy tờ này để yên tâm về nguồn gốc sản phẩm.

- Linh kiện điện tử : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều sử dụng các linh kiện cao cấp bậc nhất tại Đức như mâm từ tự động nhận dạng đáy nồi với tính năng Booster gia nhiệt cực tốc, mâm nhiệt nhiều vòng nhiệt có thể điều chỉnh , mặt kính Schott Ceran mài vát cạnh đẳng cấp,... các linh kiện cao cấp giúp bếp hoạt động tốt, đạt hiệu suất cao và có tuổi đời bền.

- Thiết kế : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều được thiết kế với mặt kính vát cạnh màu đen hiện đại. tất cả các model đều được thiết kế chuyên để đặt âm bàn đá theo cá tính châu Âu hiện đại. Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik chẳng những là một thiết bị gia dụng hữu dụng mà còn là đồ nội thất trang hoàng cho không phòng bếp của gia đình.

- tính năng : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều được trang bị những công năng hiện đại như khóa trẻ nhỏ , hẹn giờ , báo động nhiệt dư ,.... Và một số chức năng vượt bậc khác như công năng Booster . Với chức năng này, bếp có thể hội tụ điện năng của hai bếp vào một bếp. Bằng cách đó, bạn sẽ tăng được nhiệt độ một cách chóng vánh, giúp làm giảm đáng chú ý thời gian nấu nướng.khác nhau :

- Bếp điện từ Fagor có thiết kế bếp kết hợp với 3 đến 4 bếp theo hình vuông. Thiết kế này đặc biệt phù hợp với không gian bếp châu Âu , diện tích rộng và bàn bếp đặt giữa nhà. Còn bếp điện từ D'mestik lại có thiết kế bếp tích hợp với 3 vùng nấu theo dáng dài, rất phù hợp với không gian bếp châu Á với bàn bếp đặt sát tường.

- Bếp điện từ Fagor được trang bị đa chức năng nấu như Pasta, My Cookery, Chocolate,... những chức năng này giúp bạn đun nấu chóng vánh với chế độ đun nấu mặc định mà không cần nhiều hành động.

Bếp điện từ D'mestik lại có thiết kế bàn phím đơn giản hơn với bảng điều khiển dạng vuốt, điều chỉnh mức công suất từ 1 tới 9, rất dễ sử dụng . Bảng kiểm soát dạng vuốt tối giản này rất dễ thao tác, kể cả những gia đình có người lớn tuổi kém nhanh nhạy với công nghệ. từng thiết kế phím cảm ứng có thế mạnh riêng, dù thế khách hàng Việt Nam lại ưa chuộng dòng bếp điện từ D'mestik hơn do thiết kế bếp thanh mảnh và dễ dùng hơn .- Bếp điện từ Dmestik NA773 IT lại có thiết kế vượt trội hơn với vùng nấu hồng ngoại có đến 3 vòng nhiệt kích cỡ khác nhau, vòng nhiệt lớn nhất ngoài cùng có ø285 với công suất 2700W. Thiết kế vùng nấu có diện tích lớn đặc biệt được người mua ưa thích bởi có thể đun nấu nhanh chóng cho những mẫu xoong nồi to như nồi luộc gà, nồi áp suất,...

Tuy cùng xuất xứ của Tây Ban Nha nhưng so với bếp điện từ Fagor thì bếp điện từ D'mestik lại được ưa chuộng và dùng rộng rãi hơn. Vì các điểm cộng vượt trội, chuyên dụng cho được mong muốn đun nấu của người mua, bếp điện từ D'mestik đang dần chắc chắn hãng và trở thành hãng bếp điện từ nhập khẩu được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Để có sự so sánh tận mắt 2 mẫu bếp nhập ngoại này, các bạn có thể tới các showroom của Nội thất Nam Anh trên cả nước để được trả lời không mất phí .