nếu như có mong muốn mua bếp điện từ Teka , chắc hẳn quý khách sẽ đặt câu hỏi model bếp điện từ Teka nào tốt. khi đi mua bất kỳ sản phẩm gì, nhu cầu mua được sản phẩm có chất lượng và giá tiền tốt là nhu cầu thế tất của toàn bộ khách hàng. đáp ứng được nhu cầu đó, trong bài viết sau đây, Bepnamanh xin san sẻ các model bếp điện từ Teka được nhiều quý khách hàng tin dùng và chọn lựa nhất.

Bếp điện từ Teka được nhập ngoại nguyên cả chiếc của Tây Ban Nha, từ lâu đã là dòng bếp điện từ nhập ngoại được nhiều người tiêu dùng an tâm. Model bếp điện từ Teka được nhiều người tiêu dùng sử dụng nhất là model Bếp điện từ Teka IR 622 . Bếp điện từ Teka IR 622 là một trong những model bếp kết hợp tốt nhất của hãng. Bếp điện từ Teka IR 622 được trang bị mặt kính Ceramic vát cạnh sang trọng, chống trót lọt trượt chịu lực và chịu nhiệt lên đến 600 độ C, lực va đập là 30kg . Mặt kính màu đen liền nguyên khối, an toàn, thẩm mỹ và tiện trong việc vệ sinh, lau chùi . Đây là mặt kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ, là một dòng kính có chất lượng cao, rất cứng , độ bền cao và có nhiều đặc điểm vượt trội như : khả năng chịu nhiệt , khả năng chống trầy xước và chống va đập ....


Bếp điện từ Teka IR 622

Bếp điện từ Teka IR 622 được tích hợp 2 vùng nấu từ tự động nhận dạng đáy nồi và 2 vùng nấu hồng ngoại EGO Hilight bằng mâm nhiệt Carbon cực bền. Bếp điện từ Teka IR 622 là sự kết hợp hoàn hảo của bếp điện và bếp từ, giúp bà nội trợ có thể trổ tài đun nấu với nhiều món ăn ngon với tốc độ nấu nướng nhanh nhất.

Hai vùng nấu từ của Bếp điện từ Teka IR 622 có kích cỡ lần lượt là Ø210 mi-li-mét và Ø145mm , phù hợp với nhiều xoong nồi có kích cỡ khác nhau. 2 vùng nấu từ đều có khả năng tự động nhận dạng đáy nồi để sinh nhiệt.

Hai vùng nấu hồng ngoại của Bếp điện từ Teka IR 622 có kích cỡ tuần tự là Ø145 mm đối với vùng nấu nhỏ và vùng nấu hồng ngoại lớn có 2 vòng nhiệt với kích thước Ø120/180 milimet. Đối với các xoong nồi có kích cỡ không giống nhau , bà nội trợ có thể tùy chỉnh lựa chọn vùng nấu sao cho thích hợp.


Bếp điện từ Chefs EH MIX544

Tổng công suất của Bếp điện từ Teka IR 622 lên đến 6400W, giúp bà nội trợ thổi nấu rất mau chóng, tuy nhiên đề xuất hệ thống lưới điện cho bếp cần đủ tải để bảo đảm hoạt động cho bếp. kích cỡ bếp cũng tương đối lớn nên nếu có nhu cầu lắp đặt bếp điện từ Teka IR 622 , bạn cần có sự thiết kế không căn bếp đồng bộ ngay từ ban đầu.

bên cạnh các ưu điểm trên thì Bếp điện từ Teka IR 622 còn có một số nhược điểm khác như kích cỡ bếp lớn nhưng kích cỡ của các vùng nấu thì nhỏ. Vùng nấu to nhất của bếp chỉ có 210mm, chưa thích hợp với nhu cầu dùng nếu như gia đình bạn thường xuyên dùng các xoong nồi to như nồi luộc gà, chảo xào ,...

nếu như gia đình bạn có mong muốn sử dụng bếp điện từ nhập ngoại của chính hãng từ Tây Ban Nha nhưng nhu cầu sử dụng những mẫu bếp có vùng nấu lớn thì có thể sử dụng bếp điện từ Chefs. các model bếp điện từ 3 vùng nấu của Chefs thường có 3 vòng nhiệt với vòng nhiệt lớn nhất là Ø250 milimét , rất phù hợp với các gia đình có nhu cầu dùng các xoong nồi có kích thước lớn. không những vậy, bếp điện từ Chefs tích hợp 3 vùng nấu còn có thiết kế bếp theo hình vuông như model Bếp điện từ Chefs EH MIX545 và theo dáng dài như Bếp điện từ Chefs EH MIX544 , thích hợp với những không gian phong phú của các gia đình.


Bếp điện từ Chefs EH MIX386

nếu có diện tích không căn bếp hẹp, bạn cũng có thể lựa chọn các dòng bếp điện từ Chefs kết hợp có 2 vùng nấu. Bếp điện từ Chefs có đa phần model bếp điện từ đôi, phù hợp với không căn bếp châu Á , tiết kiệm diện tích , hạn chế điện mà vẫn bảo đảm mong muốn nấu nướng mỗi ngày. Model bếp điện từ đôi tốt nhất của Chefs là Bếp điện từ Chefs EH-Mix386

So với bếp điện từ Teka thì bếp điện từ Chefs có nhiều thế mạnh vượt bậc hơn bởi thiết kế phong phú hơn và thích hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. quý khách có thể đến những showroom của Nội thất Nam Anh trên toàn quốc để được trả lời không mất phí .