Đều là các sản phẩm bếp điện từ nhập ngoại nguyên cả chiếc tại Tây Ban Nha nhưng bếp điện từ Teka và bếp điện từ D’mestik lại có các thế mạnh khác nhau. đa phần tín đồ bếp điện từ châu Âu sẽ đặt ra câu hỏi nên mua bếp điện từ Teka hay bếp điện từ D’mestik do băn khoăn giữa chất lượng của 2 mẫu bếp này.

Để giải đáp câu hỏi chung cho người mua, trong bài tư vấn sau đây, những chuyên gia Bếp Nam Anh sẽ giải trình về sự giống và khác nhau của 2 mẫu bếp này và đưa ra lời khuyên hữu ích cho quý vị.

lai lịch : như tất cả chúng ta đều biết , bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik đều được nhập ngoại chính hãng của Tây Ban Nha. nếu như bếp điện từ Teka có tem dán “ Made in EU” dưới đáy bếp thì bếp điện từ D'mestik lại bảo đảm nguồn gốc chính hãng của mình bằng tem dán Made in Spain và dòng chữ in nồi “ Made in Spain “ trên mặt kính. Cả hai loại bếp này đều có nguồn gốc xuất xứ rất cụ thể, từng sản phẩm được cung cấp trên thị trường Việt Nam đều có đầy đủ giấy tờ CO/CQ chứng thực nguồn gốc lai lịch. quý khách có thể hoàn toàn yên tâm lúc lựa chọn những loại sản phẩm này và mua chúng tại những đại lý của chính hãng uy tín.Linh kiện điện tử : Bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik có điểm chung rất to là đều dùng các linh kiện cao cấp nhất dành cho bếp điện từ nhập khẩu như linh kiện mâm từ tự động nhận dạng đáy nồi, mâm nhiệt EGO Hilight bằng mâm nhiệt carbon tráng bạc cùng các bo mạch điện tử cao cấp nhất. Sự thiết kế này giúp bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik đều có hiệu suất nấu nướng cao , bảo đảm được mong muốn thổi nấu của quý khách hàng và vẫn quả quyết tính tiết kiệm điện năng lúc dùng.

Mặt kính : Bếp điện từ Teka dùng mặt kính Euro Kera ( Made In France ) , đây là mặt kính gốm thủy tinh, có khả năng chịu được nhiệt lên tới 600 độ C, chịu được lực va đập lớn .... Bếp điện từ D’mestik lại dùng mặt kính Schott Ceran ( Made In Germany ) mài vát 4 cạnh. Mặt kính Schott Ceran được đánh giá tốt hơn bởi khả năng chịu được nhiệt cao hơn , lên tới 800 - 1000 độ C. Mặt kính Schott Ceran tuyệt đối không chứa các kim loại độc hại như Asen, Atimon,..hoàn toàn thân thiện với thiên nhiên và sức khỏe người dùng. Mặt kính Schott Ceran có khả năng truyền nhiệt tốt và khả năng giảm nhiệt nhanh, mặt kính sẽ tự động làm nguội sau 2 giây .Thiết kế bếp : Bếp điện từ Teka có thiết kế bếp từ 3 - 4 vùng nấu tích hợp, thiết kế mặt bếp kích thước to hình vuông theo cá tính châu Âu , thích hợp với các không phòng bếp đảo có diện tích lớn.

Bếp điện từ D’mestik có thiết kế dồi dào hơn với những model bếp 3 tích hợp và bếp đôi 2 vùng nấu. Thiết kế phong phú của những sản phẩm bếp điện từ D’mestik dùng cho được mong muốn dùng phong phú của những gia đình. Đặc biệt những model bếp điện từ đôi của D’mestik có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và hạn chế điện năng, rất thích hợp với không gian bếp của những gia đình Việt nam. Bếp điện từ 3 vùng nấu của D’mestik lại được thiết kế theo dáng dài, rất thích hợp với không gian bếp châu Á.

Bếp điện từ D’mestik lại được khách hàng Việt Nam nhận định là dễ dàng hơn do vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ D’mestik lại sử dụng mâm nhiệt EGO Hilight với 3 vòng nhiệt kích thước nhỏ to khác nhau. Vùng nấu to nhất của Bếp điện từ Dmestik NA773 IT là ø285mm , rất phù hợp nếu gia đình thường xuyên dùng các mẫu xoong nồi có kích cỡ to như nồi luộc gà , nồi áp suất.... trong lúc bếp điện từ Teka chỉ có vùng nấu hồng ngoại có 2 vòng nhiệt với vòng nhiệt nhỏ, chưa thực thụ dùng cho được nhu cầu nấu nướng phong phú của bà nội trợ Việt.

Chính do sự thuận tiện mà bếp điện từ D’mestik được ưa thích hơn tại thị trường Việt Nam. giá bán của bếp điện từ D’mestik cũng rất thích hợp với mức thu nhập của người mua. Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi khi mua bếp điện từ D’mestik và bếp điện từ Teka, quý khách hãy tới các showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được tư vấn không mất phí .