khi nhắc tới các bếp điện từ xuất nguồn từ châu âu , chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đếnbếp điện từ cao cấp Dmestik. Bếp điện từ Dmestik không những có thiết kế mẫu mã tinh tế, bắt mắt mà chất lượng còn được quả quyết. Đây cũng chính là lý bởi nhiều người tiêu dùng chọn lựa bếp điện từ Dmestik. trong số các dòng bếp điện từ Dmestik, mẫu bếp nào mới thực thụ tốt nhất . bài tư vấn “ Model bếp điện từ Dmestik tốt nhất “ sẽ giúp bạn lựa chọn được loại bếp điện từ Dmestik nhu cầu.Bếp điện từ Dmestik là mẫu bếp nhập khẩu Tây Ban Nha với nhiều kiểu dáng bắt mắt. Bếp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với các linh kiện chính hãng Đức. trong khoảng những sản phẩm của bếp điện từ Dmestik của chính hãng , bếp điện từ Dmestik NA773 IT là model vượt trội và được nhiều người tiêu dùng mê say nhất.

kiểu dáng bếp : Bếp điện từ Dmestik NA773 IT là model được thiết kế với 03 vùng nấu , với 2 vùng nấu từ , 1 vùng nấu hồng ngoại hình chữ nhật đặt sát tường. vì sao có thể nói model này là tốt nhất do bếp có nhiều tính năng ưu, tiết kiệm điện năng và an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Chất lượng bếp : Bếp điện từ Dmestik NA773 IT sử dụng dòng mặt kính nguyên tấm của Đức đó là mặt kính Schott Ceran, với vật liệu gốm sứ thủy tinh có khả năng cách điện và cách nhiệt tốt giúp bảo vệ an toàn cho người dùng. Đối với các hiện tượng sốc nhiệt, thay đổi nhiệt độ bạn cũng tuyệt đối yên tâm với độ bảo đảm của kính do mặt kính Schott Ceran có khả năng chịu được nhiệt độ đến 1000 độ C và chống sốc ở nhiệt độ 800 độ C , trong lúc nhiệt độ số đông những bếp lấy được tầm 240 độ C.


Hình ảnh bếp điện từ Dmestik NA773 IT

Phía bên bếp từ của bếp điện từ Dmestik NA773 IT sử dụng mâm từ Siemens- Đức, mâm từ giúp bếp tự phân biệt nồi nấu cân xứng để tránh hao tổn nhiệt. Với nguyên lý vận hành là sử dụng dòng điện Fu-co để sinh nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu , do đó bếp có khả năng nấu bếp siêu nhanh hơn hẳn so với những mẫu bếp gas, bếp điện.

Bên phía hồng ngoại của bếp điện từ Dmestik NA773 IT dùng mâm từ EGO-Hilight với 3 vòng nhiệt có thể phù hợp với nhiều kích cỡ nồi nấu, nếu bạn muốn sử dụng nồi nấu nhỏ chỉ cần thu về vòng trong bếp nhiệt lượng sẽ không bị hao phí ra ngoài. Bếp điện từ Dmestik NA773 IT dùng bàn phím cảm ứng kiểm soát trượt dạng ẩn dễ sử dụng với 9 mức công suất giúp bạn có thể căn chỉnh chính xác cấp độ theo mỗi món ăn. Bụng bếp được sử dụng vật liệu thép chống rỉ , chống liệu này giúp bếp chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện. Bếp điện từ Dmestik NA773 IT thực sự là loại bếp dễ dàng, chất lượng khẳng định, đây là sự lựa chọn hàng đầu của gia đình bạn.

Bếp điện từ Dmestik NA773 IT được bảo hành của chính hãng 2 năm tại nhà. Linh kiện thay thế luôn sẵn có, trung tâm bảo dưỡng phủ sóng khắp cả nước nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lúc sư dụng bếp ngay cả lúc bạn ở các tỉnh xa đô thị.

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý uy tín chuyên cung ứng các dòng bếp điện từ nhập khẩu của chính hãng . khi mua sản phẩm bếp điện từ tại siêu Thị Nội Nam Anh bạn sẽ được hưởng mức triết khấu tốt nhất cùng nhiều phần thưởng lớn. Đặt hàng ngay hôm nay để nhận ngay khuyến mãi.