Nguồn gốc lai lịch của một sản phẩn, đây cũng là tiêu chuẩn để chọn lựa để chọn lựa dòng bếp chất lượng.Bếp điện từ Dmestik cao cấp là loại sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa thích . Nhưng nguồn gốc lai lịch của bếp chưa hẳn khách hàng đã hiểu rõ. “ xuất xứ bếp điện từ Dmestik ” là bài viết bepnamanh muốn gửi đến khách hàng trong chuyên mục lần này.Là mẫu bếp được nhập khẩu nguyên cả chiếc từ Tây Ban Nha, bếp điện từ Dmestik mang đầy đủ các tiêu chuẩn về mẫu mã cũng như chất lượng bếp của châu âu. Bếp điện từ Dmestik sử dụng các khoa học hiện đại nhất, mặt kính dùng cho bếp là loại mặt kính nổi danh Schott Ceran ( made in Germany ) , đây là dòng mặt kính sứ thủy tinh có khả năng chịu áp lức nhiệt độ khá to với khả năng chống sốc nhiệt với nhiệt độ 800 độ C. Bộ mâm từ Siemens bên phía bếp từ của bếp chính hãng Đức có khả năng tự nhận diện nồi nấu phù hợp để tạo nhiệt.

Là loại bếp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, bếp điện từ Dmestik mang đầy đủ những tiêu chuẩn về kiểu dáng cũng như chất lượng bếp của châu âu. Bếp điện từ Dmestik sử dụng các công nghệ hiện đại nhất, mặt kính sử dụng cho bếp là loại mặt kính nức tiếng Schott Ceran ( made in Germany ) , đây là mẫu mặt kính sứ thủy tinh có khả năng chịu áp lức nhiệt độ khá to với khả năng chống sốc nhiệt với nhiệt độ 800 độ C. Bộ mâm từ Siemens bên phía bếp từ của bếp của chính hãng Đức có khả năng tự nhận biết nồi nấu phù hợp để sinh nhiệt.


lai lịch bếp trình bày ngay trên mặt kính

Để giúp quý khách hàng có thân xác minh hàng của chính hãng bằng mắt thường khi đến các đại lý mua sản phẩm.
  • phía trên mặt kính có ghi hãng Schott Ceran ngay bên dưới là mã kính.
  • “ Made in Spain ‘ được dập ngay trên mặt kính.Dưới bếp là tem dáng ghi rõ model, mức công suất ...


Bếp điện từ D’mestik được bảo dưỡng của chính hãng 2 năm tại nhà, trong thời hạn bảo dưỡng bạn được không mất phí thay thế linh kiện. Trung tâm bảo dưỡng phủ sóng toàn quốc. Model bếp điện từ Dmestik nổi bật nhất : Bếp điện từ Dmestik NA773 IT, đây là model có thiết kế 3 vùng nấu với 2 vùng nấu từ, 1 vùng nấu hồng ngoại phù hợp với nhiều không phòng bếp và gia đình có đông thành viên. Bếp điện từ Dmestik có thể tận dụng tất cả xoong nồi ngay cả nồi thủy tinh. Bếp điện từ Dmestik được trang bị các công năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ nhỏ, đặt giờ ngắt , báo động nhiệt...
siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý phân phối bếp điện từ Dmestik chính hãng. lúc mua bếp điện từ Dmestik bạn sẽ được nhân viên trả lời giúp hiểu sâu hơn về sản phẩm để có sự chọn lựa hợp lý. ngoài ra bạn còn được hỗ trợ vận tải , lắp ráp không mất phí tại nhà.