Là một trong những nhãn hiệu nức tiếng bậc nhất trên toàn cầu, tập đoàn Robert Bosch GmbH liên tiếp tìm hiểu và cải thiện các sản phẩm, luôn mang đến những sản phẩm vật dụng nhà bếp tốt nhất cho người mua trên toàn thế giới. Tập đoàn Robert Bosch GmbH hiện mới cho ra mắt dòng sản phẩm bếp điện từ Bosch PIC645F17E để phục vụ nhu cầu dùng của quý khách hàng. các bạn hãy cùng chúng tôi mổ xẻ các ưu khuyết điểm của bếp điện từ Bosch PIC645F17E và đưa ra chọn lựa tốt nhất cho gia đình.

ưu thế :
Bếp điện từ Bosch PIC645F17E là model bếp điện từ tích hợp , bao gồm cả vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại, tận dụng được tất cả các điểm mạnh của cả 2 dòng bếp này. Sản phẩm được chia thành 2 vùng nấu điện và 2 vùng nấu từ, trong đó có 1 vùng nấu có phần mở rộng hình bầu dục giúp tăng tiết diện nấu nên việc nấu bếp sẽ nhanh chóng hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Bếp điện từ Bosch PIC645F17E cho tốc độ nấu nướng rất nhanh, đặc biệt được ưa chuộng trong các gia đình đông thành viên với mong muốn sử dụng thường xuyên, liên tục.


Bếp điện từ Bosch PIC645F17E

Bếp điện từ Bosch PIC645F17E có thiết kế an toàn với hai bếp từ được thiết kế ở phía trước , hai bếp hồng ngoại được thiết kế ở phía sau (khi vô tình chạm vào 2 bếp từ phía trước sẽ không bị bỏng). Bếp Điện Từ Bosch PIC645F17E có 17 mức điều chỉnh công suất, dễ sử dụng và thổi nấu với nhiều món ăn đa dạng. Bếp điện từ Bosch PIC645F17E còn được trang bị nhiều chức năng an toàn khác như khóa trẻ con, hẹn thời gian, cảm ứng tự động tắt lúc quá tải quá nhiệt , ....

vật liệu dùng cho Bếp điện từ Bosch PIC645F17E cũng là những mẫu cao cấp nhất. Mặt kính dùng cho bếp là mặt kính Schott Ceran độc quyền của Đức với khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao và chịu được lực tác động mạnh. sườn bếp được làm bằng thép không gỉ ,bên trên mặt bếp có viền inox xung quanh. sử dụng những vật liệu này giúp bếp hoàn toàn chống Oxi hóa và ẩm mốc, thích hợp với khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam gió mùa nồm ẩm. Việc dùng nguyên liệu siêu bền này giúp bếp có độ bền cao , ngoài ra còn chống rò rỉ điện, khẳng định sự an toàn cho người dùng.


Mặt kính Schott Ceran

thiếu sót :
Theo những dò xét của nhóm nghiên cứu thị trường thì người tiêu dùng vẫn an tâm dòng bếp này bất chấp mỗi năm thị trường có thêm ti tỉ sản phẩm bếp mới lạ và độc đáo. tuồng như với uy tín đã vun đắp trong khoảng thời gian trước đây của Bosch thì đến giờ Bosch vẫn là thương hiệu mạnh trong ngành nhà bếp. Chất lượng của những sản phẩm bếp điện từ Bosch của chính hãng nói chung và Bếp điện từ Bosch PIC645F17E thì chẳng thể phủ nhận. dù thế, ở thị trường Việt Nam, Bếp điện từ Bosch PIC645F17E vẫn có một đôi thiếu sót do chưa thích hợp với nhu cầu dùng của phần đông người mua.

Bếp điện từ Bosch PIC645F17E tích hợp 4 vùng nấu nên có tổng công suất khá lớn, cụ thể của từng vùng nấu như sau :
  • 1 vùng từ phía trước bên trái : đường kính 14,5 cm - công suất 1400W
  • 1 vùng nấu hồng ngoại phía sau bên trái : đường kính 17/26,5 cm - công suất 1600 / 2400W
  • 1 vùng nấu từ phía trước bên phải : đường kính 21 cm - công suất 2200W
  • 1 vùng nấu hồng ngoại phía sau bên phải : đường kính 14,5 cm - công suất 1200W


Tổng công suất của bếp đạt 7200W, vì thế , nếu có mong muốn lắp ráp Bếp điện từ Bosch PIC645F17E , những gia đình nên lưu ý đến nguồn cấp điện đủ tải để đảm bảo bếp hoạt động tốt và không gây hại đến mạng lưới điện gia đình , mong muốn dùng hằng ngày. tỉ dụ lúc bạn vừa dùng bếp điện từ Bosch PIC645F17E và sử dụng đồng thời các vật dụng khác như tủ lạnh, lò nướng, lò vi sóng, bình nóng lạnh,...thì tổng công suất điện tiêu thụ khá to. khách hàng nên băn khoăn kỹ lúc thiết kế từ đầu hoặc tính toán lại đường dây điện cho phù hợp, hạn chế các tình trạng xấu như chập điện, nổ,...
bên cạnh đó, thiết kế bếp điện từ Bosch PIC645F17E với 4 vùng nấu thích hợp với không gian bếp rộng hoặc thiết kế bàn bếp theo phong cách bếp đảo đặt giữa nhà. Bếp có nhiều vùng nấu, đồng nghĩa với kích thước bếp rất lớn :
kích thước mặt bếp : 58 x 583 x 513 mi-li-mét
kích cỡ lắp đặt : 55 x 560 x 500-490 milimét
Đối với những gia đình xây mới căn bếp thì nên chú ý những thiết kế đóng tủ bếp cho phù hợp như đặt bếp giữa nhà ( bếp đảo ). Đối với các gia đình thay thế từ bếp khác thì nên chú ý mặt khoét đá cho thích hợp và vị trí lắp đặt cho thích hợp với không gian. không những vậy bếp điện từ Bosch PIC645F17E chỉ có thể lắp ráp âm bàn bếp nên những gia đình có mong muốn lắp bếp dương cũng không nên chọn lựa sản phẩm này.

quý khách cũng có đến các showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được giải đáp không mất phí .