Biết rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là điều rất quan trọng của khách hàng vì nguồn gốc sản phẩm cũng nói lên được chất lượng của sản phẩm đấy. Bếp điện từ Giovani G281ET cũng là dòng sản phẩm hiện được đa phần quý khách hàng quan , vấn đề to nhất mà người tiêu dùng quan tâm đến loại bếp này đó là nguồn gốc lai lịch . “ Bếp điện từ Giovani G281ET lai lịch từ đâu ” là chuyên mục bepnamanh muốn đề cấp đến trong bài tư vấn sau đây nhằm phân phối đến quý khách hàng những thông báo có ích.

Bếp điện từ Giovani G281ET là một model vượt bậc trong các loại sản phẩm của bếp điện từ Giovani. Bếp điện từ Giovani G281ET dùng toàn bộ linh kiện tại Đức và lắp ráp từ Malaysia nên chất lượng bếp luôn được chắc chắn mà giá cả lại phải chăng.\Bếp là hàng nhập khẩu qua nước thứ ba nhưng xét về chức năng và chất lượng cũng ko phải thua sút bất kỳ loại bếp nhập ngoại nào . Bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng toàn bộ linh kiện Đức như mặt kính Temper loại mặt kính này có khả năng chịu nhiệt tốt , khả năng chống sốc nhiệt cực tốt với nhiệt độ 800 độ C. Mặt kính này còn có khả năng cách điện và tản nhiệt nhanh.

Với 1 vùng nấu hồng ngoại, 1 vùng nấu từ trên cùng một mặt bếp sẽ giúp bạn tiện dụng hơn trong việc làm đun nấu. Bên vùng nấu từ sử dụng mâm từ Siemens, mâm từ này có khả năng giúp bếp tự nhận diện nồi nấu cân xứng và chỉ làm việc khi có nồi đặt trên bếp nên hoàn toàn tiết kiệm điện và an toàn.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Giovani G281ET dùng mâm nhiệt Ego-Hilight, mâm nhiệt này được thiết kế 2 vùng nấu có khả năng tụ hội nhiệt cao giúp người dùng linh động trong công việc đun nấu. Vùng nấu hống ngoại của bếp có thể dùng toàn bộ những mẫu xoong nồi kể cả nồi thủy tinh, không những vậy bạn có thể dùng vùng nấu hồng ngoại để làm các món nướng ưa thích.

Bếp điện từ Giovani G281ET không gây độc hại đến sức khỏe cho người sử dụng do bếp dùng tần số thấp, không tạo ra từ trường , không đốt cháy không khí tạo ra khí CO2. do đó người tiêu dùng có thể tuyệt đối yên tâm khi sử dụng

Bếp điện từ Giovani G281ET có nguồn gỗ lai lịch sáng tỏ , khi tới mua tại những đại lý của chính hãng bạn có thể đề xuất xuất trình giấy tờ chứng nhận xuất xứ của bếp. Bếp điện từ Giovani G281ET được bảo dưỡng 2 năm vật dụng, 10 năm mặt kính. Chế độ bảo hành chính hãng tại nhà. lúc bếp gặp khó khăn trục trặc bạn có thể nhấc máy trực tiếp theo số trên phiếu bảo hành hoặc liên lạc qua số đường dây nóng của đại lý cung cấp chính hãng.

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của thương hiệu Giovani. khi đên với trung tâm nội thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu tốt nhất cùng nhiều phần quà khuyến mại hấp dẫn. bên cạnh đó bạn còn được hỗ trợ chuyển vận , lắp ráp miễn phí tại nhà.